• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bị chỉ trích vì thẳng tay gạt bỏ bánh kem vào thùng rác, cô gái tiết lộ sự thật phía sau khiến ai nấy đều bất ngờ

Hành động vứt bỏ bánh kem của cô gái này đã khiến dân tình phẫn nộ.

Lãng phí đồ ăn luôn là chuyện bị lên án gay gắt trên các trang MXH. Tuy nhiên, có một số trường hợp nhìn vậy mà không phải vậy, đừng vội chỉ trích vì biết đâu sự thật phía sau lại khiến bạn vô cùng bất ngờ.

Mới đây, clip gạt bỏ bánh sinh nhật vào thùng rác của một cô gái đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Số đông người xem đều cho rằng hành động này là quá lãng phí.

Clip gạt bỏ hết phần kem trang trí bánh sinh nhật vào thùng rác của một cô gái đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Tuy nhiên nếu xem hết clip, bạn sẽ thấy rằng cô gái này chỉ bỏ đi lớp kem, phần tròn tròn giống cốt bánh kia vốn chỉ là một chiếc khung nhôm. Dù không vứt bỏ cả chiếc bánh nhưng người đăng vẫn nhận về vô số bình luận phàn nàn do lãng phí phần kem. Có thể thấy ở trong thùng rác cũng đã có một lượng kha khá kem tươi bị bỏ đi.

Cô gái trong clip gạt bỏ lớp kem vứt đi, phần tròn tròn tưởng là cốt bánh nhưng thực chất chỉ là khung nhôm

Cuối cùng, cô gái đã lên tiếng giải thích rằng mình đang học trang trí bánh kem nên đã dùng khuôn nhôm giả làm cốt bánh và bắt kem lên đó. Đáp lại những thắc mắc rằng tại sao không giữ kem lại thì khổ chủ cho hay vì đánh đi đánh lại nhiều lần nên kem không còn ngon nữa.

Đồng thời, chính cô nàng cũng cho biết những ngày đầu học trang trí trên khuôn nhôm do chưa quen nên phải bỏ đi nhiều kem như vậy cô cũng tiếc lắm. Sau khi biết được sự thật này, chắc hẳn mọi người cũng sẽ thông cảm cho cô bạn trong clip thôi.

Nguồn: TikTok @sobin_shop

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->