• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Căn duplex của chủ nhà 'chơi hệ' đa màu sắc: Không gian rực rỡ như gallery, ngó góc làm việc là thấy độ chịu chơi

Căn duplex này có cách phối hợp màu sắc thú vị và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại.

Căn hộ này là một căn duplex ở tầng 16 của tòa Pentstudio Hồ Tây, có tổng diện tích thiết kế khoảng 210m2. Điểm đắt giá của căn hộ là có 2 mặt thoáng, một mặt là view ra cầu Nhật Tân rất đẹp nên đây cũng là điểm mà kiến trúc sư khai thác tối đa để đưa vào không gian sử dụng.

Trước khi bàn giao cho kiến trúc sư, căn hộ đã được hoàn thiện tường, trần, sàn và toilet. Ý tưởng và mong muốn của chủ nhà là muốn tạo ra một không gian sống độc đáo, đa dạng màu sắc giống như một gallery thu nhỏ.

Căn duplex của chủ nhà chơi hệ đa màu sắc: Không gian rực rỡ như gallery, ngó góc làm việc là thấy độ chịu chơi - Ảnh 1.

Phòng khách được kết hợp nhiều màu sắc khác nhau

Căn duplex của chủ nhà chơi hệ đa màu sắc: Không gian rực rỡ như gallery, ngó góc làm việc là thấy độ chịu chơi - Ảnh 3.

Khu vực bàn ăn mang tone màu trầm ấm

Căn duplex của chủ nhà chơi hệ đa màu sắc: Không gian rực rỡ như gallery, ngó góc làm việc là thấy độ chịu chơi - Ảnh 4.

Không gian mở

Căn duplex của chủ nhà chơi hệ đa màu sắc: Không gian rực rỡ như gallery, ngó góc làm việc là thấy độ chịu chơi - Ảnh 6.

Góc bàn làm việc với kệ trưng bày gốm sứ và mũ bảo hiểm

Về công năng, căn hộ gồm có phòng ngủ chính, phòng ngủ phụ, phòng bếp, phòng ăn, không gian làm việc mở, phòng khách nằm ở chính giữa không gian thông tầng. Các tông màu nóng là đỏ, vàng được sử dụng để nhấn nhá ở không gian chung tạo sự kích thích thị giác, đồng thời mang lại nguồn sinh khí trẻ trung, giàu năng lượng.

Ở phòng khách, các hệ thống đèn downlight (đèn để lắp vào các lỗ trên trần nhà) ban đầu được đổi thành đèn spotlight (đèn led chiếu điểm tập trung ánh sáng vào khu vực nhất định, làm nổi bật vẻ lung linh của chủ thể).

Căn hộ có 2 phòng ngủ đều nằm ở tầng 2, trong đó phòng ngủ chính (master bedroom) đã được bố trí lại về công năng. Cụ thể là giường ngủ được bố trí ra giữa phòng, xoay lại hướng thẳng ra cầu Nhật Tân để tận dụng tối đa view cảnh quan đắt giá này. Nếu như không gian chung ở tầng 1được phối rất nhiều màu sắc, vật liệu thì tone chủ đạo trong phòng ngủ là xám tối, nhằm mang lại hiệu ứng nghỉ ngơi thư giãn tốt nhất cho gia chủ.

Căn duplex của chủ nhà chơi hệ đa màu sắc: Không gian rực rỡ như gallery, ngó góc làm việc là thấy độ chịu chơi - Ảnh 8.

Không gian phòng ngủ với tone màu trầm

Căn duplex của chủ nhà chơi hệ đa màu sắc: Không gian rực rỡ như gallery, ngó góc làm việc là thấy độ chịu chơi - Ảnh 9.
Căn duplex của chủ nhà chơi hệ đa màu sắc: Không gian rực rỡ như gallery, ngó góc làm việc là thấy độ chịu chơi - Ảnh 10.
Căn duplex của chủ nhà chơi hệ đa màu sắc: Không gian rực rỡ như gallery, ngó góc làm việc là thấy độ chịu chơi - Ảnh 11.

Phòng ngủ cũng có view thoáng và rộng

Phòng tắm sang chảnh

Căn duplex của chủ nhà chơi hệ đa màu sắc: Không gian rực rỡ như gallery, ngó góc làm việc là thấy độ chịu chơi - Ảnh 13.

View cầu Nhật Tân

Nguồn: TAW Studio

Căn duplex của chủ nhà chơi hệ đa màu sắc: Không gian rực rỡ như gallery, ngó góc làm việc là thấy độ chịu chơi - Ảnh 14.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->