• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Chấm điểm các Nanno bản Việt: Minh Tú, Linh Ngọc Đàm thành công, Lê Bống bị cho là thảm họa?

Thế mới thấy, không phải ai cũng có thể dễ dàng đu style Nanno đâu.

Tóc bob thẳng mái bằng, đồng phục nữ sinh mộc mạc, hình ảnh "nữ quỷ" Nanno đâu chỉ có trong mỗi Girl From No Where. Lướt TikTok hay Instagram, chắc hẳn không ít người phải giật mình vì hình ảnh cô gái này cứ xuất hiện lặp đi lặp lại nhiều quá đi thôi.

Mới đây nhất, Minh Tú đã hóa thân thành "quỷ thần" Nanno trong bộ đồng phục nữ sinh giản dị. Không còn trang điểm đậm với lớp mi giả nặng nề hay bờ môi tràn viền, Minh Tú "hồi xuân" trở lại hồi cấp 3, cực kì nữ tính, nhẹ nhàng, trong trẻo.

Chấm điểm các Nanno bản Việt: Minh Tú, Linh Ngọc Đàm thành công, Lê Bống bị cho là thảm họa? - Ảnh 1.

Mặc sơ mi đóng cúc cùng cà vạt đúng chuẩn, Emma Nhất Khanh cover lại hình ảnh Nanno bên chiếc bật lửa đầy ám ảnh, so với bản gốc thì tóc của cô nàng lại hơi khác một chút nhẹ. 

Rất cá tính trong đường liner đậm, Linh Ngọc Đàm cũng không nằm ngoài trào lưu này. Kiểu tóc đen ép thẳng chắc hẳn cũng là lần đầu tiên Đàm tổng thử nghiệm, trông cũng hợp phết đó chứ. 

Chấm điểm các Nanno bản Việt: Minh Tú, Linh Ngọc Đàm thành công, Lê Bống bị cho là thảm họa? - Ảnh 3.

Gây ám ảnh nhất không ai khác chính là Lê Bống. Màn hóa thân này nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều, có người thì cho rằng đây là Nanno "phiên bản Shopee" do phần tóc giả hơi dày, có người thì lại thấy góc nghiêng rất y xì bản chính.

Ảnh: Instagram, TikTok NV

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->