• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Cô gái mất tích nhiều ngày sau khi đến nhà bạn trai, thi thể được tìm thấy nhờ sự cố tắc ống bồn cầu, hé mở vụ án với tình tiết rùng rợn

Vụ án hiện đang gây chấn động dư luận với những tình tiết dã man. Không ai nghĩ cái chết của một cô gái trẻ lại bị che đậy theo cách rùng rợn như vậy.

Ksenia Ptichkina, 21 tuổi được báo mất tích sau khi rời khỏi nhà ở thành phố Kemerovo, miền Nam nước Nga vào ngày 20/5. Gia đình cho biết, ngay sau khi Ksenia rời đi, họ không thể liên lạc được với con gái nữa. Cảnh sát và người nhà lập tức ráo riết tìm kiếm nhiều ngày qua nhưng không có kết quả. Nhiều tình nguyện viên tham gia gần như bỏ cuộc vì tuyệt vọng. Vụ mất tích gần như rơi vào bế tắc.

Tuy nhiên, ngày 24/5 vừa qua, mọi chuyện được sáng tỏ chỉ nhờ sự cố tắc đường ống trong khu vực. Các nhân viên dịch vụ xã hội ngày 24/5 cho biết, vì hệ thống cống bị tắc nghẽn, họ tiến hành đến xử lý và thông cống nào ngờ kinh hoàng phát hiện hài cốt người bên trong, lập tức báo cảnh sát.

Những mảnh da người và tóc đã được gửi đi xét nghiệm ADN, kết quả cho thấy chúng thuộc về Ksenia, nạn nhân trong vụ mất tích những ngày qua. Được biết, mảnh thi thể của Ksenia được tìm thấy trong khu chung cư nơi bạn trai của cô đang sống. Nghi phạm (giấu tên) lập tức bị bắt giữ điều tra.

Ksenia Ptichkina mất tích nhiều ngày trước khi được tìm thấy hài cốt bên trong đường ống cống

Theo báo cáo của cơ quan chức năng, hắn ta thừa nhận đã giết chết và phân xác bạn gái sau đó phi tang bằng cách vứt chúng xuống bồn cầu nhà mình. Hiện cảnh sát chưa kết luận về động cơ gây án trong vụ giết người, phân xác rùng rợn vừa qua. Được hay, nghi phạm đang đối mặt với hình phạt 15 năm tù nếu bị kết án. Phía cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục hoàn tất điều tra và làm rõ vụ việc kinh hoàng.

Cô gái mất tích nhiều ngày sau khi đến nhà bạn trai, thi thể được tìm thấy nhờ sự cố tắc ống bồn cầu, hé mở vụ án với tình tiết rùng rợn - Ảnh 2.

Vụ án giết người khiến dư luận Nga chấn động

Ksenia làm việc cho chính quyền thành phố và có triển vọng nghề nghiệp rất tốt, theo lời kể của mẹ nạn nhân. Cái chết bi thảm của cô là một cú sốc lớn đối với bạn bè người thân và đồng nghiệp.

Nguồn: The Sun

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->