• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Giữa lúc Cao Thái Sơn trách bị gài bẫy, Nguyễn Văn Chung tung tin nhắn cho ca sĩ hát free và thổ lộ 'tâm trạng nặng nề'

Sau bức tâm thư của Cao Thái Sơn, Nguyễn Văn Chung cũng có động thái trên trang cá nhân.

Sau chuỗi drama kéo dài về việc Nathan Lee mua độc quyền những ca khúc từng làm nên tên tuổi của Cao Thái Sơn, sáng 26/5, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã đưa ra thông báo và tạo nên cú "twist" khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, Nathan Lee đã chốt mua độc quyền vô thời hạn 4 ca khúc trên mọi lãnh thổ trên thế giới. 

Điều này khiến Cao Thái Sơn không giấu được sự thất vọng mà đăng liên tiếp 2 tâm thư dài để gửi đến nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Trong đó, anh không quên nhấn mạnh việc mình bị hạ danh dự, bị gài bẫy để "làm tiền" và khẳng định Nguyễn Văn Chung mới là người tiếp tay, khiến mọi việc thêm bùng cháy. 

Giữa lúc Cao Thái Sơn trách bị gài bẫy, Nguyễn Văn Chung tung tin nhắn cho ca sĩ hát free và thổ lộ tâm trạng nặng nề - Ảnh 2.

Cao Thái Sơn bày tỏ sự thất vọng bằng 2 bức tâm thư dài sau khi Nguyễn Văn Chung bán độc quyền vô thời hạn 4 ca khúc từng làm nên tên tuổi cho Nathan Lee

Giữa lúc Cao Thái Sơn đăng tâm thư dài, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng có động thái trên trang cá nhân. Theo đó, Nguyễn Văn Chung tung tin nhắn về việc một ca sĩ xin phép hát ca khúc Phật giáo do anh sáng tác. Anh khẳng định riêng nhạc Phật giáo các ca sĩ hát anh sẽ không lấy tiền. Bên cạnh đó, Nguyễn Văn Chung không quên thổ lộ việc tâm trạng nặng nề và hy vọng ngày hôm sau sẽ bình an trở lại. 

Giữa lúc Cao Thái Sơn trách bị gài bẫy, Nguyễn Văn Chung tung tin nhắn cho ca sĩ hát free và thổ lộ tâm trạng nặng nề - Ảnh 3.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Giữa lúc Cao Thái Sơn trách bị gài bẫy, Nguyễn Văn Chung tung tin nhắn cho ca sĩ hát free và thổ lộ tâm trạng nặng nề - Ảnh 4.

Tin nhắn được nam nhạc sĩ công khai khẳng định riêng nhạc Phật giáo anh sẽ để ca sĩ hát mà không lấy tiền

Cho đến thời điểm hiện tại, ồn ào mua bán ca khúc giữa Nathan Lee - Cao Thái Sơn dường như đã chính thức hạ màn. Về phần Cao Thái Sơn, ngay khuya ngày 26/5, nam ca sĩ đã tung ra ca khúc hợp tác với nhạc sĩ Vương Anh Tú mang tên Quá Đỗi Tổn Thương. Anh cũng khẳng định từ nay sẽ không nói chuyện cũ và nhắn nhủ người hâm mộ sẽ cố gắng hơn trong thời gian tới.

Tuy nhiên, trong sáng 27/5, Nathan Lee cũng bất ngờ tung tin nhắn hé lộ việc đang đàm phán mua độc quyền một ca khúc bằng mọi giá. Không biết liệu đó có phải tiếp tục là một sản phẩm từng được Cao Thái Sơn thể hiện hay không nhưng rõ ràng, Nathan Lee đang đầu tư rất lớn cho album trọn vẹn 9 ca khúc của mình. 

Giữa lúc Cao Thái Sơn trách bị gài bẫy, Nguyễn Văn Chung tung tin nhắn cho ca sĩ hát free và thổ lộ tâm trạng nặng nề - Ảnh 6.

Nathan Lee hé lộ tin nhắn mua độc quyền một ca khúc

Giữa lúc Cao Thái Sơn trách bị gài bẫy, Nguyễn Văn Chung tung tin nhắn cho ca sĩ hát free và thổ lộ tâm trạng nặng nề - Ảnh 7.

Trong khi đó Cao Thái Sơn khẳng định từ nay sẽ không nhắc chuyện cũ và chia sẻ ca khúc mới nhất kết hợp cùng nhạc sĩ Vương Anh Tú

Nguồn: FB NV 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->