• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hễ các nhà hàng cao hứng 'bày vẽ' là thực khách lại câm nín và bó tay: Xin cho tôi bữa ăn bình thường được không?

Phục vụ đồ ăn thế này thì dù có “cởi mở” đến đâu cũng khó thấu hiểu được.

Có hàng nghìn lần các nhà hàng trên thế giới sáng tạo trong cách phục vụ rồi, nhưng hiếm bao giờ những “ý tưởng lớn” thoả mãn được công chúng. Cứ thi thoảng lại có những trường hợp phục vụ “độc”, “dị” được các thực khách khắp nơi trên thế giới chia sẻ trên MXH khiến cộng đồng mạng cũng câm nín và bó tay theo.

Thứ chất lỏng trong bồn tắm dễ thương kia là cocktail…

Hễ các nhà hàng cao hứng “bày vẽ” là thực khách lại câm nín và bó tay: Xin cho tôi bữa ăn bình thường được không? - Ảnh 1.

Thoạt nhìn khá là bình thường cho đến khi bạn có thể thấy nước sốt đang chảy ra từ lỗ nhỏ trên thân “cái rổ” đựng đồ ăn.

Hễ các nhà hàng cao hứng “bày vẽ” là thực khách lại câm nín và bó tay: Xin cho tôi bữa ăn bình thường được không? - Ảnh 3.

Thú thật vì thấy nhiều nhà hàng “treo đồ ăn” kiểu này quá nên có lẽ nó sắp trở thành “điều bình thường” rồi.

Hễ các nhà hàng cao hứng “bày vẽ” là thực khách lại câm nín và bó tay: Xin cho tôi bữa ăn bình thường được không? - Ảnh 5.

Những chiếc xúc xích mini được phục vụ trên một chiếc gối luxury được làm từ… gốm?

Hễ các nhà hàng cao hứng “bày vẽ” là thực khách lại câm nín và bó tay: Xin cho tôi bữa ăn bình thường được không? - Ảnh 7.

Đã nhiều lần thấy nhưng vẫn không thể chấp nhận nổi.

Hễ các nhà hàng cao hứng “bày vẽ” là thực khách lại câm nín và bó tay: Xin cho tôi bữa ăn bình thường được không? - Ảnh 9.

Mấy món gà chiên khổng lồ hè phố cũng to như thế này nhưng họ sẽ không đựng trong một cái ly thuỷ tinh, để ra thớt cho chúng tôi tự cầm còn hơn.

Hễ các nhà hàng cao hứng “bày vẽ” là thực khách lại câm nín và bó tay: Xin cho tôi bữa ăn bình thường được không? - Ảnh 11.

Các nhà hàng đam mê bồn tắm hay đam mê việc kéo gần gian bếp với phòng tắm hơn?

Hễ các nhà hàng cao hứng “bày vẽ” là thực khách lại câm nín và bó tay: Xin cho tôi bữa ăn bình thường được không? - Ảnh 13.

Bánh mọc trên cây theo ước mong của bao đứa trẻ đây.

Hễ các nhà hàng cao hứng “bày vẽ” là thực khách lại câm nín và bó tay: Xin cho tôi bữa ăn bình thường được không? - Ảnh 15.

Phải công nhận là khá độc đáo nhưng sẽ hơi “ghê rợn” trong một số trường hợp.

Hễ các nhà hàng cao hứng “bày vẽ” là thực khách lại câm nín và bó tay: Xin cho tôi bữa ăn bình thường được không? - Ảnh 17.

Súp khoai tây được phục vụ trong một chậu rau mùi, nếu nhìn kỹ bạn sẽ thấy ống hút, súp được đựng trong một ngăn phía dưới lớp đất…

Hễ các nhà hàng cao hứng “bày vẽ” là thực khách lại câm nín và bó tay: Xin cho tôi bữa ăn bình thường được không? - Ảnh 19.

Đúng, cái bát là bát thức ăn cho thú cưng.

Hễ các nhà hàng cao hứng “bày vẽ” là thực khách lại câm nín và bó tay: Xin cho tôi bữa ăn bình thường được không? - Ảnh 21.

Còn đây là hộp giày.

Hễ các nhà hàng cao hứng “bày vẽ” là thực khách lại câm nín và bó tay: Xin cho tôi bữa ăn bình thường được không? - Ảnh 23.

Tưởng tượng nhân viên phục vụ khệ nệ bê ra một “tủ sách” chứa sandwich và đồ tráng miệng.

Hễ các nhà hàng cao hứng “bày vẽ” là thực khách lại câm nín và bó tay: Xin cho tôi bữa ăn bình thường được không? - Ảnh 25.

Nguồn: Reddit

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->