• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Karik đăng status giữa lúc showbiz gặp liên hoàn biến, ai ngờ phải lên tiếng ngay vì bị tấn công

Karik đã viết những gì mà khiến dư luận gây xôn xao khiến chính chủ phải lên tiếng ngay và luôn.

Chỉ mới những ngày đầu tuần mà biến showbiz đếm không xuể, hết vụ đại gia Phương Hằng livestream "vạch trần" loạt sao Việt đến vụ lùm xùm làm từ thiện của nghệ sĩ liên tục nổ ra. Không nằm ngoài những vấn đề đang được quan tâm của giới giải trí, sáng ngày 26/5, Karik bất ngờ đăng status đầy ẩn ý.

Trên Facebook cá nhân, Karik mong người hâm mộ đừng quan tâm đến những thông tin tiêu cực mà chỉ muốn gửi năng lượng tốt vào vũ trụ: "Lực ném càng mạnh banh dội lại càng đau đã thế số đông lại chọn cách ngày càng đứng gần hơn các bức tường để làm điều đấy. Đừng lãng phí 1 ngày ý nghĩa chỉ để trực chờ những thông tin xấu nuốt chửng năng lượng tốt của bản thân, chúc mọi người bình an".

Karik đăng status giữa lúc showbiz gặp liên hoàn biến, ai ngờ bị tấn công phải lên tiếng ngay và luôn! - Ảnh 2.

Karik đăng status đầy ẩn ý giữa lúc showbiz Việt đang diễn ra hàng loạt drama chưa đi đến hồi kết

Mặc dù không hề đề cập đến sự việc cụ thể nào cũng không gọi tên bất kì ai nhưng chỉ ít phút sau khi đăng tải status này, Karik đã phải lên tiếng đính chính vì bị netizen tấn công. Nam ca sĩ cho biết dân mạng đã quá nhạy cảm vì lý do anh đăng chia sẻ trên chỉ đơn thuần là mang đến những điều tích cực giữa làn sóng năng lượng xấu.

Hiện tại, Karik vẫn giữ nguyên status này trên Facebook cá nhân và không có động thái đáp trả trước những ý kiến mỉa mai, phán xét hay "cà khịa" của antifan.

Karik đăng status giữa lúc showbiz gặp liên hoàn biến, ai ngờ bị tấn công phải lên tiếng ngay và luôn! - Ảnh 3.

Karik đáp trả căng khi bị tấn công, văng tục và chửi thề quá nặng nề

Karik đăng status giữa lúc showbiz gặp liên hoàn biến, ai ngờ bị tấn công phải lên tiếng ngay và luôn! - Ảnh 4.

Dù bị 1 bộ phận dân mạng tấn công vô lý tuy nhiên rất nhiều người ủng hộ việc Karik động viên tinh thần khán giả và lan toả những năng lượng tích cực trong lúc showbiz "căng đét" như hiện tại

Ảnh: Facebook nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->