• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Khoảnh khắc 'thuỷ quái' ẩn dưới lớp sóng biển chuẩn bị ập vào con người khiến dân mạng run sợ, biết sự thật càng hãi hùng hơn

Dưới biển còn có quá nhiều điều con người không lường trước được.

Mới đây, một chùm ảnh được cho là “thuỷ quái” ẩn trong lớp sóng biển đang thu hút đông đảo lượt tương tác trên MXH. Nhìn qua những khoảnh khắc này, ai cũng sợ hãi vì lầm tưởng là có quái vật đằng sau.

Khoảnh khắc “thuỷ quái” ẩn dưới lớp sóng biển chuẩn bị ập vào con người khiến dân mạng run sợ, biết sự thật càng hãi hùng hơn - Ảnh 1.

Những vật thể lạ bên dưới lớp sóng biển cao quá đầu người…

Ngỡ như những con thuỷ quái với xúc tu dài ngoằng

Thực chất, những lớp “xúc tu” đó chính là rong biển trôi nổi ngoài đại dương, theo sóng lớn bị cuốn vào bờ. Chúng có kích thước lớn, dài và xoắn vào nhau, khiến người ta dễ liên tưởng đến “thuỷ quái”. Dù biết được sự thật nhưng dân mạng vẫn cảm nhận được sự nguy hiểm:

- “Thấy cảnh này, chưa cần biết là thứ gì tôi cũng xỉu rồi”.

- “Có khi nào rong cuốn vào người làm kẹt tay chân rồi nhấn chìm người ta luôn không?”.

- “Kể cả là cây cối thì vẫn quá đáng sợ, có thể va vào người làm xước da thịt mà”.

- “Có con gì trong đám rong đấy, ai mà biết được”.

Lo lắng của những người bán tín bán nghi không phải có cơ sở vì đã ghi nhận vô số vụ vật thể trôi nổi dưới biển làm thiệt hại tới con người. Chúng ta luôn cần cảnh giác khi đi tắm biển, tránh các vùng nước đục, hoặc đang trong mùa rong biển, san hô vì có thể gây sát thương cơ thể…

Nguồn: seaweedtheking via Lost Bird

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->