• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Miss Universe 2012 cuối cùng đã lên tiếng giải thích về biểu cảm 'khó ở' đến mức thành meme khi Miss Mexico giành vươn miện

Có lẽ chính Miss Universe 2012 Olivia Culpo cũng không ngờ cô sẽ thắng được giải "thánh meme" do khán giả bình chọn.

Trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020, ngoài những danh hiệu chính, ngay cả MC của chương trình là Miss Universe 2012 Olivia Culpo cũng được cư dân mạng trao giải đặc biệt "thánh meme". Lí do là vì khi đọc tờ giấy ghi người tên quốc gia giành được vương miện, Hoa hậu này đã có biểu cảm thẫn thờ, “khó ở” gây sốt MXH.

Hình ảnh của Hoa hậu Olivia cũng bất đắc dĩ trở thành "meme" hot rần rần MXH, nhưng lại khiến cô bị hiểu lầm là tỏ thái độ trước chiến thắng của Miss Mexico. Mới đây, Hoa hậu Olivia đã có những chia sẻ đầu tiên để giải thích về khoảnh khắc trên: "Trong cuộc đời tôi chưa có lúc nào tập trung như khi thông báo người chiến thắng Miss Universe vào cuối tuần vừa rồi. Tôi cực kì sợ sẽ đọc nhầm tên quốc gia. Hình như gương mặt của tôi hơi căng thẳng. Tôi rất xin lỗi nếu việc đó khiến mọi người hiểu nhầm. Tôi thề là tôi chỉ tập trung vào dòng chữ đó thôi. Tất cả các cô gái trong đêm Chung kết đều xinh đẹp, ngọt ngào và tuyệt vời mà". Nàng Hậu người Mỹ rất sợ thông báo sai ngôi vị Hoa hậu trong giây phút căng thẳng đến nghẹt thở.

Miss Universe 2012 cuối cùng đã lên tiếng giải thích về biểu cảm khó ở đến mức thành meme khi Miss Mexico giành vươn miện - Ảnh 2.

Khi đọc tờ giấy kết quả, gương mặt Cựu Hoa hậu Hoàn vũ bỗng trở nên căng thẳng, sững sờ như không tin vào những gì cô đang nhìn thấy

Netizen vô cùng thích thú và tâm đắc với chiếc "meme" này, ai không biết lại tưởng Olivia đang đọc mật thư của... người ngoài hành tinh.

Miss Universe 2012 cuối cùng đã lên tiếng giải thích về biểu cảm khó ở đến mức thành meme khi Miss Mexico giành vươn miện - Ảnh 3.

Hết thẫn thờ rồi lại ngẩn ngơ, những khoảnh khắc "ngàn vàng" của MC xinh đẹp khiến netizen vô cùng thích thú vì họ cũng có biểu cảm tương tự khi xem Chung kết

Miss Universe 2012 cuối cùng đã lên tiếng giải thích về biểu cảm khó ở đến mức thành meme khi Miss Mexico giành vươn miện - Ảnh 4.

Một netizen chia sẻ: "Đây là tôi khi đọc câu hỏi trong bài kiểm tra"

Miss Universe 2012 cuối cùng đã lên tiếng giải thích về biểu cảm khó ở đến mức thành meme khi Miss Mexico giành vươn miện - Ảnh 5.

"Và người chiến thắng là... Olivia Culpo cho meme biểu cảm huyền thoại"

Miss Universe 2012 cuối cùng đã lên tiếng giải thích về biểu cảm khó ở đến mức thành meme khi Miss Mexico giành vươn miện - Ảnh 6.

Hoa hậu Olivia quyến rũ sexy thế này nhưng netizen chỉ ấn tượng với gương mặt "khó ở" của cô trong đêm Chung kết thôi!

Miss Universe 2012 cuối cùng đã lên tiếng giải thích về biểu cảm khó ở đến mức thành meme khi Miss Mexico giành vươn miện - Ảnh 7.

Hoa hậu Andrea Meza là người đẹp đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2020

Nguồn: Missosology

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->