• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Một vật nhỏ xíu trong livestream của bà Phương Hằng khiến dân tình trầm trồ về độ sang chảnh của gia đình nữ đại gia

Chẳng cần phải khoe hột xoàn hay kim cương, cứ nhìn mấy vật dụng quen thuộc trong nhà bà Phương Hằng cũng thấy độ giàu có rồi.

Dư âm của cuộc livestream kéo dài tận 3 tiếng đồng hồ của nữ đại gia Phương Hằng vào tối qua (25/5) dường như vẫn chưa kết thúc. Bên cạnh những nội dung "nóng hổi" được nhắc đến trong cuộc nói chuyện, các cư dân mạng còn để ý đến những khoảnh khắc nhỏ nhưng vô cùng ấn tượng, điển hình như khoảnh khắc xin "uống miếng nước" của bà Phương Hằng.

Một vật nhỏ xíu trong livestream của bà Phương Hằng khiến dân tình trầm trồ về độ sang chảnh của gia đình nữ đại gia - Ảnh 1.

Phải công nhận một điều rằng, trong suốt 3 tiếng nói chuyện liên tục mà chỉ uống nước có 2 lần, mỗi lần một chút xíu thì cũng nể bà Phương Hằng đấy chứ! Đặc biệt, điều khiến cư dân mạng thêm phần chú ý chính là chiếc cốc uống nước nhìn rất sang chảnh. Dù qua hình ảnh, có thể đoán là cốc thuỷ tinh bình thường thôi, nhưng phần trang trí lấp lánh nhìn như mạ vàng (dù chưa biết là có mạ vàng thật không) nhưng cũng làm người xem phải trầm trồ về phong cách chọn cốc uống nước của gia đình nữ đại gia.

Một vật nhỏ xíu trong livestream của bà Phương Hằng khiến dân tình trầm trồ về độ sang chảnh của gia đình nữ đại gia - Ảnh 2.

Cũng trong livestream ngày hôm qua, bà Phương Hằng có chia sẻ về việc các cư dân mạng gửi tiền mời bà uống cà phê với số tiền như 500k, 200k, 100k... khiến ai cũng thích thú với chi tiết nhỏ nhưng hết sức thú vị này.

Một vật nhỏ xíu trong livestream của bà Phương Hằng khiến dân tình trầm trồ về độ sang chảnh của gia đình nữ đại gia - Ảnh 3.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->