• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nhiều người khẳng định, hết dịch sẽ đi Đại Nam ngay để ủng hộ bà Phương Hằng vì một lý do đặc biệt

Dù ai nói ngả nói nghiêng thì vẫn đi Đại Nam phải không cả nhà?

Nếu hỏi rằng hiện nay, cái tên khu du lịch và vui chơi giải trí nào đang hot nhất Việt Nam, có lẽ đa số mọi người sẽ trả lời là: Đại Nam. Bởi cùng với những drama của bà chủ khu du lịch này - nữ đại gia Phương Hằng, thì những thông tin về kỷ lục của khu du lịch Đại Nam cũng khiến cho nhiều người "đứng ngồi không yên".

Càng đặc biệt hơn khi mới đây, bên dưới 1 clip ghi lại những hình ảnh vui chơi rất thú vị trong khu du lịch này, nhiều người thi nhau khẳng định rằng hết dịch sẽ đến Đại Nam chơi vì một lý do rất đặc biệt.

Nhiều người khẳng định, hết dịch sẽ đi Đại Nam ngay để ủng hộ bà Phương Hằng vì một lý do đặc biệt

Có thể thấy, qua clip, chỉ vài khoảnh khắc ngắn thôi nhưng cũng khiến nhiều người háo hức với các trò chơi giải trí ở Đại Nam. Hơn nữa, lý do đặc biệt khiến dân tình muốn đi đến đây chính là vì bà Phương Hằng từng khẳng định rằng lợi nhuận từ khu du lịch này sẽ được dùng để làm từ thiện.

Hiện tại, khu du lịch này đang đóng cửa tạm thời do tình hình dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp nên nhiều người khẳng định rằng sẽ đến đây sau khi hết dịch.

Nhiều người khẳng định, hết dịch sẽ đi Đại Nam ngay để ủng hộ bà Phương Hằng vì một lý do đặc biệt - Ảnh 2.

Dành cho những ai chưa biết thì khu du lịch Đại Nam đã từng đạt được rất nhiều kỷ lục ấn tượng như có diện tích lớn nhất Đông Nam Á, bức tường thành dài nhất, sở hữu đền thờ lớn nhất, núi nhân tạo dài nhất, biển nhân tạo lớn nhất, vườn thú thiết kế mở đầu tiên tại Việt Nam...

Nguồn: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->