• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Ông chủ phòng trà nổi tiếng Sài Gòn muốn kết thông gia với Hoa hậu Việt Nam, hai gia thế khủng gặp nhau không ai 'đọ' lại

Không những một mà rất nhiều lần, ông chủ phòng trà bày tỏ sự yêu mến đến cô bé đáng yêu này.

Nhắc đến một trong những phòng trà nằm ở vị trí đắc địa, chỗ tổ chức hàng loạt đêm nhạc của những ngôi sao hạng A trong showbiz Việt, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay tên phòng trà Không Tên (toạ lạc Quận 1, Sài Gòn). Người đứng sau nó không ai khác chính là doanh nhân - đại gia Đức Huy, người đang dính tin đồn tình cảm với gái đẹp Cẩm Đan kém anh 27 tuổi.

Ông chủ phòng trà nổi tiếng Sài Gòn muốn kết thông gia với Hoa hậu Việt Nam, hai gia thế khủng gặp nhau không ai “đọ” lại - Ảnh 1.

Đại gia Đức Huy

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, doanh nhân Đức Huy bây giờ vẫn rất ổn, thường xuyên check-in du lịch, thi thoảng đăng ảnh với con trai Kỳ Anh (nickname là Bo, sinh năm 2011). Mới đây, doanh nhân Đức Huy khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi bày tỏ nguyện vọng muốn làm thông gia với ái nữ nhà Hoa hậu Việt Nam - Hà Kiều Anh.

Clip: Đại gia Đức Huy đăng clip con trai cưng chơi TikTok cùng ái nữ Hoa hậu Hà Kiều Anh

Ông chủ phòng trà nổi tiếng Sài Gòn muốn kết thông gia với Hoa hậu Việt Nam, hai gia thế khủng gặp nhau không ai “đọ” lại - Ảnh 3.

Hình ảnh của Kỳ Anh và Huỳnh Viann - con gái của Hoa hậu Hà Kiều Anh được đại gia Đức Huy khoe trên trang cá nhân

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, Huỳnh Viann - cô con gái 6 tuổi của Hoa hậu Hà Kiều Anh và ông xã đại gia được doanh nhân Đức Huy vô cùng yêu mến. Trên trang cá nhân của mình, ngoài đăng hình con trai cưng Kỳ Anh, doanh nhân Đức Huy không ngần ngại bày tỏ tình cảm với cô bé này khi thường xuyên up ảnh, thậm chí còn bày tỏ mong muốn được làm thông gia sau này với Hà Kiều Anh.

Ông chủ phòng trà nổi tiếng Sài Gòn muốn kết thông gia với Hoa hậu Việt Nam, hai gia thế khủng gặp nhau không ai “đọ” lại - Ảnh 4.

Ảnh chụp chung của Kỳ Anh và Huỳnh Viann được doanh nhân Đức Huy khoe trên MXH

Ông chủ phòng trà nổi tiếng Sài Gòn muốn kết thông gia với Hoa hậu Việt Nam, hai gia thế khủng gặp nhau không ai “đọ” lại - Ảnh 5.

Doanh nhân Đức Huy luôn bày tỏ sự yêu thương với cô bé đáng yêu này

Được biết, ông xã của Hà Kiều Anh là ông Huỳnh Trung Nam - một doanh nhân thành đạt, nổi tiếng. Từ năm 2003 đến nay, ông Nam là TGĐ kiêm chủ tịch HĐQT một công ty bất động sản lớn, sở hữu nhiều trung tâm thương mại, khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp, văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp, nhà hàng...

Cuộc hôn nhân hào môn của Hoa hậu và đại gia này đơm hoa kết trái với 3 người con, hai cậu con trai Vương Khang, Vương Khôi, đến Viann là con gái út.

Ông chủ phòng trà nổi tiếng Sài Gòn muốn kết thông gia với Hoa hậu Việt Nam, hai gia thế khủng gặp nhau không ai “đọ” lại - Ảnh 6.

Hình ảnh hào môn của gia đình Hoa hậu Hà Kiều Anh và ông xã đại gia

Một vài hình ảnh dễ thương của Viann:

Ông chủ phòng trà nổi tiếng Sài Gòn muốn kết thông gia với Hoa hậu Việt Nam, hai gia thế khủng gặp nhau không ai “đọ” lại - Ảnh 7.
Ông chủ phòng trà nổi tiếng Sài Gòn muốn kết thông gia với Hoa hậu Việt Nam, hai gia thế khủng gặp nhau không ai “đọ” lại - Ảnh 8.
Ông chủ phòng trà nổi tiếng Sài Gòn muốn kết thông gia với Hoa hậu Việt Nam, hai gia thế khủng gặp nhau không ai “đọ” lại - Ảnh 9.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->