• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phóng viên chia sẻ tin tức độc quyền tuyên bố của Huỳnh Hiểu Minh về việc ly hôn với Angela Baby

Sau 2 năm vướng lùm xùm ly hôn với Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh đã có phản hồi rõ ràng.

Trang iFeng ngày 19/5 có 1 bài viết chia sẻ độc quyền từ 1 phóng viên đình đám trong làng giải trí Hong Kong có tên Bạch Lộ My. Người này có mối quan hệ thân thiết với Huỳnh Hiểu Minh từ năm 2001 nhờ sự giới thiệu của bố Trần Quán Hy. Kể từ đó tới nay, cả 2 luôn giữ mối liên hệ thân thiết. Bạch Lộ My còn gây sốt khi tiết lộ về lời của Huỳnh Hiểu Minh đáp trả về tin đồn ly hôn Angela Baby.

Bạch Lộ My cho biết, cô là người chứng kiến hành trình theo đuổi Angela Baby. Khi hạ quyết tâm rước nàng về dinh, tài tử họ Huỳnh dốc lòng chăm lo cho gia đình, đặc biệt là khi có con trai, anh chuyển nhà từ Bắc Kinh tới Thượng Hải để tiện bề công việc và gia đình. Vậy nhưng vì bận rộn, cả hai liên tục phải xa nhau, chính vì vậy, tin đồn hôn nhân gặp trục trặc liên tục rộ lên trong giới.

Phóng viên chia sẻ tin tức độc quyền tuyên bố của Huỳnh Hiểu Minh về việc ly hôn với Angela Baby - Ảnh 2.

Bạch Lộ My cảm thấy vô cùng bất ngờ, vì vậy cô đã không nén được tò mò và hỏi thẳng Huỳnh Hiểu Minh rằng: "Em thực sự đã ly hôn với Baby sao? Em có mối quan hệ tình cảm với nữ diễn viên nào không?". Huỳnh Hiểu Minh đã thẳng thắn đáp lại: "Chị ơi, không phải là sự thật đâu. Em không ly hôn với Baby, càng không có chuyện có tình cảm với ai khác. Chị đừng tin vào những thông tin trên mạng".

Phóng viên chia sẻ tin tức độc quyền tuyên bố của Huỳnh Hiểu Minh về việc ly hôn với Angela Baby - Ảnh 3.

Đã có nhiều nghi ngờ về việc tại sao Huỳnh Hiểu Minh không lên tiếng phủ nhận với truyền thông Trung Quốc mà lại phản hồi riêng với phóng viên Hong Kong. Tuy nhiên, vì Bạch Lộ My là bạn thân của Huỳnh Hiểu Minh nên chắc chắn rằng có những chuyện trong giới giải trí phóng viên này tỏ tường hơn hẳn bên ngoài.

Ngoài ra, Bạch Lộ My cho hay, trong khoảng thời gian sự nghiệp trồi sụt vừa qua, Baby luôn ở bên động viên ông xã. Baby từng nói với chồng rằng: "Cho dù hoàn cảnh của anh về sau ra sao, dù lỡ như không có phim nào để đóng, em vẫn không rời xa anh, luôn ở bên anh động viên". Điều này đã khiến Huỳnh Hiểu Minh vô cùng cảm động và tự tin với việc tham gia nhiều show, phim truyền hình khác nhau.

Phóng viên chia sẻ tin tức độc quyền tuyên bố của Huỳnh Hiểu Minh về việc ly hôn với Angela Baby - Ảnh 4.

Thời gian qua, cặp đôi Minh - Baby cũng liên tiếp khiến dân tình bất ngờ khi có động thái khẳng định tình cảm. Cả hai dùng đồ đôi, cùng nhau đưa con trai đi khám sức khoẻ. Những động thái này khiến các fan tin rằng cả hai đang hàn gắn lại mối quan hệ rạn nứt.

Phóng viên chia sẻ tin tức độc quyền tuyên bố của Huỳnh Hiểu Minh về việc ly hôn với Angela Baby - Ảnh 5.
Phóng viên chia sẻ tin tức độc quyền tuyên bố của Huỳnh Hiểu Minh về việc ly hôn với Angela Baby - Ảnh 6.
Phóng viên chia sẻ tin tức độc quyền tuyên bố của Huỳnh Hiểu Minh về việc ly hôn với Angela Baby - Ảnh 7.

Nguồn: iFeng

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->