• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Quỳnh Trần JP ngầm thay đổi một chi tiết 'độc quyền' trên video bấy lâu nay, dân mạng lập tức van nài quay trở lại như cũ

Đặc trưng này đã từng làm nên “thương hiệu” của Quỳnh Trần JP, việc thay đổi không phải dễ dàng.

Nổi lên từ cuối 2019, đến nay Quỳnh Trần JP đã có hơn 3,78 triệu lượt subs, 1,3 tỷ lượt xem trên kênh YouTube - là một trong những YouTuber thành công nhất Việt Nam. Trong hơn 3 năm làm YouTube, chị Quỳnh ra video gần như đều đặn mỗi ngày. Sự chăm chỉ, sáng tạo, tính cách thẳng thắn, mặn mòi cùng các khoảnh khắc dễ thương với bé Sa và ông xã là những điểm khiến dân tình yêu quý channel của chị.

Trong tất cả video từ trước đến nay, Quỳnh Trần JP đều sử dụng một đoạn nhạc nền cho phần mở đầu clip và quay cận cảnh món ăn trước khi mukbang. Tuy đây là đoạn nhạc nền có sẵn và miễn phí trên kho dữ liệu online, nhưng kể từ khi chị Quỳnh nổi lên thành hiện tượng mạng, phần nhạc này đã trở thành đặc trưng gần như “độc quyền”, cứ nghe là nghĩ tới Quỳnh Trần JP.

Quỳnh Trần JP ngầm thay đổi một chi tiết “độc quyền” trên video bấy lâu nay, dân mạng lập tức van nài quay trở lại như cũ - Ảnh 1.
Quỳnh Trần JP ngầm thay đổi một chi tiết “độc quyền” trên video bấy lâu nay, dân mạng lập tức van nài quay trở lại như cũ - Ảnh 2.

Nhìn những khung cảnh này là đoạn nhạc nền quen thuộc có thể tự động phát lên trong đầu người xem

Tuy nhiên trong 2 video trở lại đây, chị Quỳnh bất ngờ thay đổi đoạn nhạc nền này thành những phần lồng âm khác. Sự thay đổi không báo trước này lập tức khiến dân mạng có phản ứng. Đa số đều mong muốn quay trở lại âm thanh quen thuộc trước đây:

Quỳnh Trần JP ngầm thay đổi một chi tiết “độc quyền” trên video bấy lâu nay, dân mạng lập tức van nài quay trở lại như cũ - Ảnh 3.
Quỳnh Trần JP ngầm thay đổi một chi tiết “độc quyền” trên video bấy lâu nay, dân mạng lập tức van nài quay trở lại như cũ - Ảnh 4.
Quỳnh Trần JP ngầm thay đổi một chi tiết “độc quyền” trên video bấy lâu nay, dân mạng lập tức van nài quay trở lại như cũ - Ảnh 5.

Quỳnh Trần JP cũng đã thả tim những ý kiến của người xem, có thể hiểu là xác nhận rằng đã đọc

Người xem tha thiết mong chị Quỳnh sử dụng lại nhạc nền cũ, một số người thậm chí còn thấy mất hứng với bản nhạc mới. Thực chất các phần lồng nhạc mới của Quỳnh Trần JP không phải là không hay, nhưng do người xem đã quen với âm thanh cũ nên khó để thấy hoà hợp.

Trong ngành sản xuất nội dung trên social, việc thay đổi là điều đáng hoan nghênh nhưng cũng cần có sự xem xét, chắc chắn Quỳnh Trần JP đã có suy tính riêng trước khi đổi phần nhạc “thương hiệu” này.

Nguồn: YouTube nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->