• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Soi kỹ mới thấy tân Hoa hậu Hoàn vũ mắc 1 nhược điểm y hệt Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Cả 2 nàng Hoa hậu đều "dính" nhược điểm mà nhiều chị em mắc phải.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza đang là cái tên thu hút đông đảo sự chú ý của giới truyền thông. Ngay sau khi đăng quang tại cuộc thi Miss Universe lần thứ 69, Andrea Meza đã nhanh chóng thực hiện những nhiệm vụ đầu tiên trên cương vị của mình. Mới đây, cô vừa xuất hiện rạng rỡ trên 1 sự kiện truyền hình trong bộ cánh sáng màu, bó sát.

Và cũng chính vì diện đầm bó sát và sáng màu mà ở nhiều khoảnh khắc, dân tình có thể dễ dàng nhận ra vòng 2 lùm lùm, thiếu thon thả của cô Hậu.

Dáng váy bó sát tố cáo phần bụng thiếu săn chắc của tân Hoa hậu Hoàn vũ. Dù ở góc nhìn nghiêng hay nhìn thẳng, dân tình cũng có thể thấy rõ phần bụng lộ rõ của Andrea Meza.

Sự cố này gây liên tưởng ngay tới trường hợp của Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng từng để lộ khoảnh khắc kém đẹp khi diện mẫu váy dáng ôm sát, làm lộ rõ vòng 2 thiếu săn chắc. Thực tế những mẫu váy bó sát với chất vải bắt sáng rất dễ khiến các người đẹp lộ nhược điểm phần bụng.

Soi kỹ mới thấy tân Hoa hậu Hoàn vũ mắc 1 nhược điểm y hệt Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 4.
Soi kỹ mới thấy tân Hoa hậu Hoàn vũ mắc 1 nhược điểm y hệt Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 5.

Sao Đỏ Thời Trang đánh giá: Viết bản kiểm điểm.

Vừa đăng quang, tân Hoa hậu Andrea Meza đã mắc lỗi trang phục ngay trong sự kiện đầu tiên mà cô tham dự quả là điều không nên chút nào. Hi vọng trong những sự kiện tới đây, nàng Hậu tới từ Mexico có thể chọn lựa được những thiết kế phù hợp hơn để có được hình ảnh ưng mắt.

Soi kỹ mới thấy tân Hoa hậu Hoàn vũ mắc 1 nhược điểm y hệt Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->