• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Thương bà Phương Hằng livestream liên tục, dân mạng thi nhau mời cà phê, số tiền được gửi mới gây choáng

Bà Phương Hằng đã trực tiếp chia sẻ điều này ngay trên sóng livestream tối nay (25/5).

Càng ngày, những cuộc livestream của nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng càng thu hút nhiều người đón xem. Đáng kể nhất chính là buổi nói chuyện vào tối hôm nay (25/5) đã lập kỷ lục về số người xem: Theo ghi nhận thì vào thời điểm cao nhất tài khoản Facebook CEO Nguyễn Phương Hằng thu về hơn 205K người xem cùng lúc, vượt qua kỷ lục của Hoa Vinh với hơn 160K người xem.

Cuộc livestream kéo dài hơn 2,5 tiếng đồng hồ nhưng vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Cũng trong livestream này, bà Phương Hằng đã chia sẻ một chi tiết vô cùng thú vị. Chẳng là, khi vô tình mở tin nhắn ra, bà Hằng phát hiện rằng bản thân đã nhận được tiền mà cư dân mạng gửi để mời bà đi... uống cà phê. Có vẻ như do thương bà Phương Hằng phải livestream thường xuyên, nói chuyện liên tục nên khát nước, mọi người mới gửi tặng bà vài ly cà phê để nói cho ngọt giọng.

Thương bà Phương Hằng livestream liên tục, dân mạng thi nhau mời cà phê, số tiền được gửi mới gây choáng - Ảnh 1.

Càng thú vị hơn với số tiền mà bà Phương Hằng nhận được do mọi người gửi để mời cà phê. Cụ thể, bà chia sẻ rằng, người thì gửi 500k, người 200k, người 100k... Chính bà Phương Hằng cũng hơi giật mình khi mời cà phê mà dân mạng lại gửi số tiền lớn đến như vậy. Đúng là hào phóng quá mà!

Thương bà Phương Hằng livestream liên tục, dân mạng thi nhau mời cà phê, số tiền được gửi mới gây choáng - Ảnh 2.

Có vẻ như vì chưa rõ bà Phương Hằng yêu thích loại cà phê nào, thế nên những người gửi tặng mới gửi nhiều nhiều một chút cho... chắc ăn.

Hóng clip bà Phương Hằng đi uống cà phê quá đi!

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->