• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Touliver dạy quý tử nhà Rhymastic làm DJ nhưng chiếm spotlight là khả năng thẩm nhạc của công chúa nhà hot mom Hạt Mít

Khoảnh khắc được đích thân producer Touliver chia sẻ khiến các fan vô cùng thích thú.

Chỉ vừa kết thúc dịp nghỉ lễ chưa lâu, bộ ba gia đình Tóc Tiên - Touliver, Rhymastic và Hạt Mít tiếp tục có chuyến nghỉ dưỡng cùng nhau tại Nha Trang. Trên story Instagram, từng khoảnh khắc đều được cập nhật và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Thế nhưng, gây chú ý nhiều nhất có lẽ là khoảnh khắc producer Touliver hướng dẫn Ma Bư - cậu con trai nhà Rhymastic và con gái đầu lòng Liu Đan của cựu hot girl đình đám một thời Hạt Mít cùng "thẩm" nhạc. 

Clip Touliver cùng con trai Rhymastic và con gái Hạt Mít "thẩm" nhạc

Trong đoạn clip, Touliver đã "cầm tay chỉ việc", hướng dẫn nhóc tì nhà Rhymastic chơi DJ. Dù gương mặt của cậu bé có phần hơi "chíu khọ" nhưng có thể thấy, khi được bác Touliver cho chơi bàn DJ cũng tỏ ra khá thích thú vì món "đồ chơi" lạ lẫm này. 

Touliver cầm tay nhóc tì nhà Rhymastic - Ma Bư chơi bàn DJ

Ngay sau đó, khoảnh khắc được hot girl Hạt Mít ghi lại khi con gái đầu lòng Liu Đan "thẩm nhạc" cùng Touliver mới thực sự chiếm spotlight. Được "bác Tou" cho nghe nhạc "quẩy" EDM, công chúa nhà hot mom Hạt Mít đã liên tục nhún nhảy và còn rất đúng nhịp. Giây phút này khiến cho chính Hạt Mít cũng không thể nhịn cười. 

Khoảnh khắc công chúa nhà Hạt Mít "thẩm nhạc" cùng "bác Tou"

Touliver dạy quý tử nhà Rhymastic làm DJ nhưng chiếm spotlight là khả năng thẩm nhạc của công chúa nhà hot mom Hạt Mít - Ảnh 4.

Nhiều người cho rằng nếu được qua tay "bác Touliver" dạy dỗ, hẳn Ma Bư và Liu Đan sẽ là những tài năng âm nhạc nhí trong tương lai đây

Clip: Instagram nhân vật - Ảnh: Tổng hợp 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->