• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trấn Thành bị fan cho 'lên thớt' tố chảnh choẹ và sượng trân khi chụp ảnh kỷ niệm, nhưng có đáng bị chỉ trích?

Chia sẻ của một khán giả về Trấn Thành đang gây nên luồng tranh cãi dữ dội trên MXH.

Với khán giả, được gặp các nghệ sĩ hay thần tượng ngoài đời là cơ hội "nghìn năm có một". Vì vậy, ai cũng muốn nhân dịp này để lưu lại kỉ niệm bằng một chữ kí hay bức ảnh chụp chung. Nhưng không phải tất cả những lần gặp gỡ giữa fan và thần tượng đều có cái kết đẹp. Điều này cũng đã gây nên rất nhiều cuộc tranh cãi trên MXH.

Chẳng hạn như tối 4/5, Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ tiếp theo gặp rắc rối vì câu chuyện chụp ảnh cùng fan. Theo đó, một khán giả đã lên tiếng tố Trấn Thành mắc bệnh "ngôi sao" và chia sẻ bức ảnh chụp chung cùng nam nghệ sĩ. Người này viết: "Hôm qua em có đi làm khán giả cho một chương trình mà sát bên là vợ chồng anh chị nhà mình. Lần đầu được nghỉ giải lao, em ra ngoài và may mắn được anh nhà mình lướt ngang. Tại lúc đó đứa bạn đi kế bên em réo tên anh Thành nên chắc anh ấy nghĩ tụi em là fan tính xin chụp hình, thế là ảnh đi lướt qua tụi em với cái kiểu cố tỏ ra ngầu ngầu né tránh khiến em nhìn rất dị ứng. Rồi lần thứ 2 giải lao thì em gặp cả 2 vợ chồng lúc ra về luôn. Bạn em nó xin chụp hình thì anh nhà mình đã tỏ thái độ như kiểu: 'Trời ơi, đi về mà cũng không yên nữa' và đã chụp 1 tấm hình không hề sượng trân 1 chút nào. Anh còn không thèm nở nụ cười nào luôn ạ".

Trấn Thành bị fan cho lên thớt tố chảnh choẹ và sượng trân khi chụp ảnh kỷ niệm, nhưng có đáng bị chỉ trích? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc khiến Trấn Thành bị tố chảnh choẹ, không thân thiện

Trấn Thành bị fan cho lên thớt tố chảnh choẹ và sượng trân khi chụp ảnh kỷ niệm, nhưng có đáng bị chỉ trích? - Ảnh 3.

Bài đăng được đăng tải trong một hội nhóm chuyên bàn chuyện về Trấn Thành

Nhanh chóng, một cuộc tranh cãi nảy lửa đã được dấy lên. Đa phần đều lên tiếng bênh vực Trấn Thành và cho rằng việc chỉ trích như vậy rất kém duyên, nhảm nhí, không có bằng chứng rõ ràng. Hơn nữa, hành động kêu gọi và chụp hình như khán giả này sẽ gây phiền hà rất nhiều đến đời tư của anh, đặc biệt là lúc nam MC có việc bận. Chưa kể đến việc Trấn Thành đã nhận lời chụp hình nhưng vẫn không thể làm hài lòng bạn khán giả này. "Chứ muốn sao nữa trời", "Người ta đã chụp hình còn ý kiến", "Làm phiền người khác rồi đòi người khác cười, trèo lên đầu anh Thành ngồi luôn đi nè"... là một số bình luận của khán giả về sự việc này.

Trấn Thành bị fan cho lên thớt tố chảnh choẹ và sượng trân khi chụp ảnh kỷ niệm, nhưng có đáng bị chỉ trích? - Ảnh 4.

Trước đó, Trấn Thành cũng từng bị tố chảnh choẹ vì làm lơ lời gọi xin chụp hình của khán giả

Trấn Thành bị fan cho lên thớt tố chảnh choẹ và sượng trân khi chụp ảnh kỷ niệm, nhưng có đáng bị chỉ trích? - Ảnh 5.

Thái độ của Trấn Thành hay nhiều nghệ sĩ từ lâu vẫn là chủ đề được nhiều khán giả quan tâm, bàn tán

Ảnh: Sưu tầm

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->