• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trang Trần livestream hẹn gặp đối chất trực tiếp 'cậu IT' team bà Phương Hằng: 'Nếu không làm gì sai thì lý do gì phải sợ, chị ngồi đây chờ từ chiều'

Lúc 14h chiều 26/5, trước quán bún đậu của Trang Trần đã xuất hiện nhiều người dân hiếu kỳ, streamer... theo dõi cuộc "khẩu chiến" này.

Chiều ngày 26/5, Trang Trần bất ngờ livestream thông báo sẽ đối chất trực tiếp như đúng lời hẹn với IT tên N.H.K, đây là nhân vật được biết đến là người đã giúp bà Phương Hằng tìm ra danh tính antifan, nhận thưởng nóng 1 tỷ đồng. Trước đó, Trang Trần và N.H.K đã có lời tiếng qua lại, đấu khẩu nhau trên MXH. Nam IT này tìm đến nhà Trang Trần nhưng không gặp được, giờ đây 2 nhân vật này được cho là hẹn nhau 3 mặt 1 lời từ 1h chiều.

Trên sóng livestream, Trang Trần bức xúc nói: "Chị với bạn ấy đã hẹn với nhau, ngồi nói chuyện với nhau giải quyết khúc mắc không động chạm chân tay gì cả. Chị ngồi đây chờ từ 1h… Chị không muốn đánh nhau gì cả".

15h10: IT tên N.H.K không xuất hiện, cơ quan chức năng giải tán người dân! Trang Trần hẹn đối chất ngày khác.

Sau hơn 2 tiếng chờ đợi IT tên N.H.K, Trang Trần thông báo kết thúc màn "đấu khẩu" để tránh tình trạng người dân tập trung đông giữa dịch Covid-19. 

Người dân hiếu kỳ tập trung trước cửa quán nên Trang Trần quyết định ngừng livestream 

15h: Trang Trần khẳng định lùm xùm này không liên quan đến đại gia Phương Hằng, IT tên N.H.K chưa xuất hiện

Trên livestram, Trang Trần khẳng định chắc nịch cho rằng việc hẹn gặp này không liên quan đến đại gia Phương Hằng: "Đừng lôi cô Phương Hằng vào chuyện này, chuyện này không liên quan, chuyện gì ra chuyện đó".

Đặc biệt, Trang Trần liên tục gọi tên N.H.K và nhắn gửi trực tiếp: "Mọi người gọi điện cho đến đây nói chuyện rõ ràng đi N.H.K. Công an người ta thấy đông quá nên đến giải quyết thôi. Nếu không làm gì sai thì lý do gì phải sợ công an vậy. Chị ngồi đây chờ từ chiều".

Trang Trần livestream hẹn gặp đối chất trực tiếp cậu IT team bà Phương Hằng: Nếu không làm gì sai thì lý do gì phải sợ, chị ngồi đây chờ từ chiều” - Ảnh 3.

Trang Trần khẳng định việc cô và IT tên N.H.K hẹn gặp nhau không liên quan đến đại gia Phương Hằng

14h30: Hiện tại, trước của hàng bún đậu của Trang Trần trên địa bàn Quận 1, TP.HCM đã tập trung đông người và có cơ quan chức năng xuất hiện.

Tuy nhiên, nhân vật N.H.K vẫn chưa lộ diện khiến Trang Trần bức xúc và liên tục gọi tên trên livestream: "Tự dưng bạn ấy đăng lên Facebook hẹn nhau chứ chị có đăng đâu".

Lực lượng giữ gìn trật tự, cơ quan chức năng đã có mặt tại địa điểm chuẩn bị diễn ra cuộc "khẩu chiến". 

Trang Trần vô cùng bức xúc, cô đã có mặt tại điểm hẹn để chờ đối chất với "đối thủ" team bà Phương Hằng

Trước đó, Trang Trần và nhân vật IT tên N.H.K đã "đấu khẩu" trên mạng xã hội. Phía cựu siêu mẫu đã đưa ra hàng loạt bằng chứng bị đe doạ, cô và nhân vật IT tên N.H.K đã hẹn sẽ ra đối chất trắng đen rõ ràng

Trang Trần livestream hẹn gặp đối chất trực tiếp cậu IT team bà Phương Hằng: Nếu không làm gì sai thì lý do gì phải sợ, chị ngồi đây chờ từ chiều” - Ảnh 5.

Trước đó, IT tên N.H.K đã tung nhiều bằng chứng và lên tiếng thách thức Trang Trần trên MXH

Trang Trần livestream hẹn gặp đối chất trực tiếp cậu IT team bà Phương Hằng: Nếu không làm gì sai thì lý do gì phải sợ, chị ngồi đây chờ từ chiều” - Ảnh 6.

Trang Trần viết status sau khi bị đe doạ trên mạng xã hội

Ảnh: Facebook nhân vật 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->