• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trước khi bà Phương Hằng 'cấm cửa' nghệ sĩ Việt đến KDL Đại Nam, đâu là MV cuối cùng được thực hiện tại địa điểm này?

Từ nay về sau các sản phẩm, MV cổ trang của Vpop mau mau tìm địa điểm mới để quay ngoài Đại Nam đi nhé...

Drama giữa bà Phương Hằng với giới nghệ sĩ Việt Nam vẫn chưa nhìn thấy điểm kết, đặc biệt là khi bà hùng hồn tuyên bố việc "cấm cửa" tất cả các văn nghệ sĩ đến thực hiện sản phẩm tại KDL Đại Nam thuộc sở hữu của vợ chồng bà. Vậy bạn có thắc mắc trước khi có lệnh "cấm cửa", đâu là MV Vpop cuối cùng được thực hiện tại nơi đây không?

Đó chính là MV Nước Chảy Hoa Trôi của "bộ đôi đam mĩ" Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng. Sản phẩm ra mắt vào tháng 3 vừa qua, vươn lên vị trí top 2 trending tuy nhiên cũng gây nhiều tranh cãi bởi các cảnh nóng đam mĩ được sử dụng không nhân nhượng.

Nước Chảy Hoa Trôi - Nguyễn Trần Trung Quân x Denis Đặng

Tổng cộng, có 3 phân cảnh chính được ekip Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng chọn ghi hình tại KDL Đại Nam, các phân cảnh còn lại được thực hiện tại một làng cổ ở tỉnh Long An. Với kiến trúc hoành tráng mang phong cách Á Đông truyền thống, KDL Đại Nam rõ ràng phù hợp với concept cổ trang của Nước Chảy Hoa Trôi. Trước đó, ekip của nam ca sĩ cũng đã sử dụng nhiều bối cảnh tại đây để ghi hình cho 2 sản phẩm cổ trang là Tự Tâm Canh Ba.

Đại cảnh đầu tiên là cảnh nhân vật Vu Linh đế (Denis Đặng) ngồi ở ngai vàng trên cao, phía bên dưới là các phi tần đứng chầu hai bên để chờ "thị tẩm". Đây cũng là khoảnh khắc mở ra nhiều "drama" phía sau hậu cung, dẫn đến kết cục bi thảm cho các nhân vật. Phân cảnh này được thực hiện ở khu vực đền thờ, "trái tim" của cả KDL.

Trước khi bà Phương Hằng cấm cửa nghệ sĩ Việt đến KDL Đại Nam, đâu là MV cuối cùng được thực hiện tại địa điểm này? - Ảnh 2.

Nơi Vu Linh đế "thiết triều"...

Trước khi bà Phương Hằng cấm cửa nghệ sĩ Việt đến KDL Đại Nam, đâu là MV cuối cùng được thực hiện tại địa điểm này? - Ảnh 3.

Chính là công trình chính của KDL Đại Nam.

Cảnh thứ hai là phân đoạn nhân vật nữ chính trong MV do nhận được sự sủng ái của Vu Linh đế nên bị một phi tần khác ghen ghét, ra tay "dằn mặt" trước mặt tất cả mọi người. Biết được mối thù giữa nữ chính và các phi tần khác, nhân vật Vu Thiên bí ẩn đã lợi dụng lúc này để trao cho cô gái một gói bột. Chính gói bột này gây ra nạn xác sống khắp hoàng cung.

Cảnh này được thực hiện tại một chiếc cầu đá ở khu vực bên hông điện thờ. Khắp KDL Đại Nam có khá nhiều chiếc cầu đá với cấu trúc tương tự thế này.

Trước khi bà Phương Hằng cấm cửa nghệ sĩ Việt đến KDL Đại Nam, đâu là MV cuối cùng được thực hiện tại địa điểm này? - Ảnh 4.
Trước khi bà Phương Hằng cấm cửa nghệ sĩ Việt đến KDL Đại Nam, đâu là MV cuối cùng được thực hiện tại địa điểm này? - Ảnh 5.

Phân cảnh cuối cùng ghi lại khoảnh khắc cả hoàng cung ngập tràn xác sống, chàng trai Vu Thiên bí ẩn ngồi chễm chệ trên mái một cung điện, dưới ánh sáng của trăng máu. Khán giả có thể thấy màu ngói xanh lá và các hoa văn màu vàng đặc trưng được sử dụng khắp các công trình ở KDL Đại Nam.

Trước khi bà Phương Hằng cấm cửa nghệ sĩ Việt đến KDL Đại Nam, đâu là MV cuối cùng được thực hiện tại địa điểm này? - Ảnh 6.

Phân cảnh nhân vật Hắc Thiên xuất hiện đầy ma mị trong đêm trăng máu, nhìn cảnh cả Hoàng cung bị dịch xác sống tàn phá.

Trước khi bà Phương Hằng cấm cửa nghệ sĩ Việt đến KDL Đại Nam, đâu là MV cuối cùng được thực hiện tại địa điểm này? - Ảnh 7.

Trước đó, bà Phương Hằng đã gây tranh cãi mạnh mẽ trong dư luận khi đã có nhiều từ miệt thị, đánh đồng tất cả giới nghệ sĩ trong loạt phát ngôn của mình. Bên cạnh đó, bà cũng cấm tất cả các văn, nghệ sĩ đặt chân đến KDL Đại Nam, nơi bà làm CEO. 

Cụ thể, bà đã hùng hồn tuyên bố: "... Từ hôm nay, tôi cấm tất cả giới văn nghệ sĩ đến Đại Nam để quay phim, chụp hình, làm cảnh. Hơn 10 năm nay, giới nghệ sĩ nhờ tôi rất nhiều để đến Đại Nam quay phim, chụp hình, làm kịch, làm hài, làm đủ thứ. Từ ngày hôm nay, tôi tuyên bố sẽ không hỗ trợ bất cứ dịch vụ nào với giới văn nghệ sĩ, kịch sĩ nếu họ đến Đại Nam...

Nếu vô tình để tôi phát hiện có văn nghệ sĩ nào tới Đại Nam, tôi lập tức lập biên bản và mời ra khỏi Đại Nam. Bởi vậy nên nghệ sĩ đừng có tới Đại Nam du lịch, chụp hình. Để cho nhân viên của tôi phát hiện được, tôi mời thẳng ra khỏi Đại Nam ngay lập tức".

Trước khi bà Phương Hằng cấm cửa nghệ sĩ Việt đến KDL Đại Nam, đâu là MV cuối cùng được thực hiện tại địa điểm này? - Ảnh 8.

Có lẽ như Nước Chảy Hoa Trôi sẽ là sản phẩm âm nhạc cuối cùng mà công chúng thấy KDL Đại Nam xuất hiện trên màn ảnh khi chắc chắn, giới văn nghệ sĩ cũng sẽ chừa nơi này ra khi có nhu cầu chọn bối cảnh quay MV. Thành thật mà nói, nếu không đến KDL Đại Nam để ghi hình được thì các nghệ sĩ Vpop vẫn có những sự lựa chọn khác như Cố đô Huế, Cố đô Hoa Lư,... chỉ có điều chi phí sẽ "đội" lên kha khá mà thôi!

Clip: YouTube - Ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->