• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Vào thẩm mỹ viện làm đẹp, khách hàng người Áo sốc khi thấy thi thể người phụ nữ nằm chết trong 'tủ nhuộm da'

Đi làm đẹp nhưng lại phải bỏ mạng ở nơi làm đẹp, vụ việc này khiến nhiều chị em dè chừng khi muốn đi tắm nắng nhân tạo để có làn da nâu khỏe khoắn như ý muốn!

Sự việc hy hữu này xảy ra tại một cơ sở thẩm mỹ ở Deutsch Kaltenbrunn, một thị trấn thuộc quận Jennersdorf, bang Burgenland, miền Đông nước Áo. Thẩm mỹ viện nhỏ này chuyên phục vụ dịch vụ nhuộm da nâu cho những chị em ao ước có làn da khỏe khoắn, ấn tượng.

Tờ tin tức Kronen Zeitung (Áo) cho hay, ngày 23/5 mới đây, một vị khách đến cơ sở làm đẹp này để thực hiện liệu trình "nhuộm da nâu". Sau khi được nhân viên tư vấn hướng dẫn, cô được chỉ đến một "buồng tắm nắng" (thiết bị sử dụng ánh sáng nhân tạo để nhuộm da). Vị khách bước đến, mở chiếc cửa ra và sốc khi nhìn thấy người phụ nữ nằm bất động ở đó. Nghe thấy tiếng la hét của cô, nhân viên thẩm mỹ vội chạy đến xem. Xe cấp cứu nhanh chóng được điều động đến hiện trường nhưng đã quá muộn, người phụ nữ 50 tuổi đã chết từ trước khi được phát hiện.

Vào thẩm mỹ viện làm đẹp, khách hàng người Áo sốc khi thấy thi thể người phụ nữ nằm chết trong tủ nhuộm da - Ảnh 1.

Người phụ nữ 50 tuổi được tìm thấy đã chết sau khi đến thẩm mỹ viện trong 2 giờ đồng hồ. Ảnh minh họa.

Được biết, người phụ nữ này đến thẩm mỹ viện nhuộm da và bước vào "buồng tắm nắng" vào khoảng 2h30 phút, đến 4h45 phút thì được phát hiện.

Khi ấy, thiết bị trong buồng tắm nắng vẫn đang hoạt động, không có bất kỳ âm thanh lạ nào được nghe thấy cũng không có tiếng ồn.

Trong quá trình khám nghiệm tử thi, cảnh sát cho biết không có bằng chứng cho thấy người phụ nữ bị "chơi xấu".

Vào thẩm mỹ viện làm đẹp, khách hàng người Áo sốc khi thấy thi thể người phụ nữ nằm chết trong tủ nhuộm da - Ảnh 2.

Một cuộc kiểm tra của thẩm mỹ viện cho thấy không có lỗi ở giường tắm nắng.

Cũng theo tờ Kronen Zeitung, cơ thể của nạn nhân không có dấu hiệu bị tác động từ bên ngoài, không bị thương, nhưng các nhà điều tra vẫn đang xem xét thêm. Cảnh sát không cho rằng có lỗi của bên thứ 3.

Người điều hành thẩm mỹ viện cũng cho biết họ đã tiến hành kiểm tra và không phát hiện lỗi kỹ thuật trong chiếc giường tắm nắng.

Người phát ngôn của thẩm mỹ viện cho biết: “Chúng tôi gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới khách hàng của mình".

Các nhà chức trách đang tiến hành xét nghiệm, điều tra theo hướng ngộ độc chất hóa học. Ở một diễn biến khác, tại Vương quốc Anh, một phụ nữ mới cưới ở Manchester đã gục xuống và chết trong "buồng làm đẹp da".

Jenna Vickers, 26 tuổi, được tìm thấy sau khi người quản lý thẩm mỹ viện phát hiện bất thường. Họ đã nỗ lực nhưng không thể cứu mạng cô gái. Trước đó, cô gái nói với bạn bè trên mạng xã hội rằng cô ấy đang tiêm một sản phẩm để có làn da rám nắng.

Vào thẩm mỹ viện làm đẹp, khách hàng người Áo sốc khi thấy thi thể người phụ nữ nằm chết trong tủ nhuộm da - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Nguồn: The Sun

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->