• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Xôn xao dòng chia sẻ cuối cùng của nam thanh niên nhảy từ tầng thượng khách sạn trên phố Hà Nội: 'Vĩnh biệt tất cả. Tôi nghỉ ngơi đây'

Dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân được cho là của nam thanh niên nhảy lầu trên phố Đinh Liệt - Gia Ngư, Hà Nội khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Khoảng 18h chiều ngày 9/5, vụ việc nam thanh niên đứng trên nóc khách sạn R. trên phố Đinh Liệt - Gia Ngư, phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) rồi bất ngờ nhảy xuống tử vong tại chỗ khiến dư luận không khỏi hoang mang.

Trên mạng xã hội, một dòng trạng thái trên Facebook cá nhân được cho là của nam thanh niên này trước khi nhảy lầu hiện đang được chia sẻ rộng rãi. Theo đó, người này bày tỏ sự mệt mỏi, áp lực với cuộc sống và quyết định vĩnh biệt tất cả.

Xôn xao dòng chia sẻ cuối cùng của nam thanh niên nhảy từ tầng thượng khách sạn trên phố Hà Nội: Vĩnh biệt tất cả. Tôi nghỉ ngơi đây - Ảnh 1.

Dòng trạng thái cuối cùng trên Facebook cá nhân được cho là của nam thanh niên nhảy lầu tự tử trên phố Hà Nội

"Tôi không đủ khả năng không đủ kiên nhẫn bước tiếp cuộc sống này đâu. Tôi quá mệt mỏi với xã hội rồi. 1 cuộc sống không có mục tiêu để hy sinh, không có mục tiêu để cố gắng. 1 cuộc sống mà không có ai để giãi bày. Thậm chí là người thân. Tất cả là tôi tự nhận tự làm, tự tìm đến. Mong người nhà hãy hiểu. Không phải lỗi của ai. Hay không phải ai ép tôi đâu. Tại tôi thôi.

Vĩnh biệt tất cả. Tôi nghỉ ngơi đây", dòng trạng thái được cho là của nam thanh niên trước khi nhảy lầu.

Bên cạnh đó, trên story của Facebook cá nhân này cũng đăng một bức ảnh chụp một người đang đứng trên cao kèm chia sẻ: "Cuộc sống này quá mệt mỏi, quá phiền toái. Bây giờ không biết lựa chọn sao cho hợp. Bước tiếp, nhưng hết kiên trì. Quá mệt mỏi. Có lẽ kiên trì nên kết thúc thôi...".

Xôn xao dòng chia sẻ cuối cùng của nam thanh niên nhảy từ tầng thượng khách sạn trên phố Hà Nội: Vĩnh biệt tất cả. Tôi nghỉ ngơi đây - Ảnh 2.

Dòng "story" được cho là của nam thanh niên trước khi nhảy lầu

Hiện tại, rất nhiều người vào trang Facebook cá nhân được cho là của nam thanh niên nhảy lầu, gửi lời chia buồn, thương cảm sâu sắc.

Hiện tại, Công an quận Hoàn Kiếm đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Được biết, khách sạn R. cao 11 tầng đang đóng cửa phòng, chống Covid-19 không phòng nào có khách.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->