• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hoa hậu Trúc Diễm sắp sang Mỹ định cư, ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19 và thanh lý toàn bộ hàng hiệu trước khi đi

Trên trang cá nhân, Trúc Diễm cho biết cô sẽ "không từ bỏ cuộc chơi" mà tiếp tục duy trì hoạt động giải trí để kết nối với khán giả.

Trương Tri Trúc Diễm là người mẫu nổi tiếng, từng đoạt giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005, sau đó giành giải Hoa hậu Thời trang tại Miss Earth 2007. Mỹ nhân sinh năm 1987 khiến công chúng ấn tượng với gương mặt thanh thoát, sống mũi cao và vóc dáng đáng ngưỡng mộ. Mới đây, Trúc Diễm khiến fan không khỏi bất ngờ khi quyết định sang Mỹ định cư cùng chồng vào cuối tháng 6.

Nàng hậu cho biết, giấy tờ định cư của cô đã hoàn tất từ năm 2017. Từ đó đến nay, cô và ông xã thường xuyên di chuyển giữa Mỹ và Việt Nam để tiện cho việc kinh doanh. Do dịch bệnh nên công việc của Trúc Diễm bị ảnh hưởng nghiêm trọng, cô quyết định dừng lại tất cả các hoạt động và định cư luôn ở Los Angeles, Mỹ. Để tiện cho việc di chuyển, người đẹp đã đăng bài rao bán hàng loạt đồ hiệu trên trang cá nhân.

Hoa hậu Trúc Diễm sắp sang Mỹ định cư, ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19 và thanh lý toàn bộ hàng hiệu trước khi đi - Ảnh 2.

Trúc Diễm quyết định dừng hết các hoạt động kinh doanh để sang Mỹ định cư

Hoa hậu Trúc Diễm sắp sang Mỹ định cư, ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19 và thanh lý toàn bộ hàng hiệu trước khi đi - Ảnh 3.

Cô đăng bán hàng loạt túi xách, giày dép hàng hiệu để tiện cho việc di chuyển

Trước khi lên đường, Trúc Diễm cũng đã ủng hộ 35 triệu đồng cho Quỹ vaccine phòng Covid-19. Người đẹp cho hay, cô dự định sẽ trao tiền mặt cho một số người lao động nghèo, người vô gia cư,... tuy nhiên hoạt động này phải tạm hoãn lại vì tình hình dịch bệnh phức tạp.

Vì đã lên kế hoạch từ trước nên hiện tại, người đẹp 8x đã chuẩn bị tinh thần và đầy đủ giấy tờ, thủ tục để xa quê hương. Cô tiết lộ mình không quá lo lắng khi chuyển sang Mỹ cùng ông xã doanh nhân, đồng thời vẫn tham gia các hoạt động showbiz. Trên Fanpage, Trúc Diễm chia sẻ: "Mình sẽ cố gắng duy trì cân bằng ở hai nơi nha mọi người, và sẽ up video thường xuyên trên kênh Facebook watch của mình. Không bỏ cuộc chơi đâu".

Trúc Diễm đã ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19 35 triệu đồng trước khi sang xứ người

Hoa hậu Trúc Diễm sắp sang Mỹ định cư, ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19 và thanh lý toàn bộ hàng hiệu trước khi đi - Ảnh 5.

Người đẹp 8x đã chuẩn bị đầy đủ thủ tục, giấy tờ để sang Mỹ định cư

Hoa hậu Trúc Diễm sắp sang Mỹ định cư, ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19 và thanh lý toàn bộ hàng hiệu trước khi đi - Ảnh 6.

Có ông xã doanh nhân đồng hành nên Trúc Diễm luôn giữ tinh thần thoải mái nhất trước ngày lên đường

Hoa hậu Trúc Diễm sắp sang Mỹ định cư, ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19 và thanh lý toàn bộ hàng hiệu trước khi đi - Ảnh 7.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc của vợ chồng Trúc Diễm khiến nhiều người ngưỡng mộ

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->