• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đi bắt chuột nhưng lại tìm thấy những hòn đất lạ, người đàn ông đập thử một hòn ra xem rồi mừng húm khi nhìn thấy thứ bên trong

Thứ bên trong những hòn đất ấy là gì mà có thể khiến người đàn ông cảm thấy bản thân đã gặp may?

Người đàn ông trong câu chuyện này vốn sống ở vùng núi và có sở thích lên núi săn bắt. Trong một lần đi đào hang chuột tre, anh đã tình cờ có được một thu hoạch bất ngờ.

Lúc ấy, dựa vào kinh nghiệm săn bắt của mình, người này đã nhanh chóng tìm được cửa hang trên một dốc đất nhỏ. Thế nhưng sau khi việc đào bới đã hoàn thành, anh không khỏi hụt hẫng khi phát hiện ra bên trong chẳng có một con chuột nào.

Tuy nhiên khi nhìn kỹ, người này phát hiện ở đó có những "hòn đất" với kích thước khác nhau, hòn nào hòn nấy đều rất tròn.

Đi bắt chuột nhưng lại tìm thấy những hòn đất lạ, người đàn ông đập thử một hòn ra xem rồi mừng húm khi nhìn thấy thứ bên trong - Ảnh 1.

Phát hiện này khiến anh ta mừng húm, vội đập vỡ ngay một "hòn đất" ra kiểm chứng xem có đúng là thứ bản thân mình đang nghĩ đến hay không. Và khi nhìn thấy thứ bên trong, anh đã cảm thấy vô cùng may mắn. Bên trong đó là những con ấu trùng trắng, mềm và béo mập.

Những người ở đây xem sùng đất là một nguồn thức ăn bổ dưỡng và có thể chế biến thành món chiên ngon miệng. Bởi vậy nên đối với người đàn ông này, đây quả thực là một lần thu hoạch đáng giá.

Đi bắt chuột nhưng lại tìm thấy những hòn đất lạ, người đàn ông đập thử một hòn ra xem rồi mừng húm khi nhìn thấy thứ bên trong - Ảnh 2.

Còn bạn thì sao? Nếu đào được thứ này, liệu bạn có đủ can đảm để thưởng thức món ăn được làm từ chúng không?

Nguồn: Sina

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->