• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nam thần Kpop từng chụp khỏa thân và giờ vợ mới phát hiện tập ảnh cũ, phản ứng sốc nặng của 'nóc nhà' làm Knet cười nghiêng ngả

Đến nay, vẫn chưa có nhóm nhạc Kpop nào dám "chơi lớn", chụp sách ảnh khỏa thân như boygroup thế hệ thứ nhất này.

Nam idol đình đám thế hệ thứ 1 Junjin (Shinhwa) đã kết hôn vào năm ngoái và có 1 cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên người vợ là tiếp viên hàng không. Cặp đôi Junjin - Ryu Yi Seo đã cùng tham gia chương trình Same Bed, Different Dreams và khiến dân tình không khỏi xuýt xoa trước chuyện tình đẹp như mơ cùng những khoảnh khắc ngọt ngào đáng ghen tị.

Trong tập mới nhất, đôi vợ chồng son lại 1 lần nữa khiến dân tình cười nghiêng ngả với 1 tình huống... khó đỡ. Khi sắp xếp lại đồ đạc, Junjin bất ngờ giấu đi 1 cuốn sách, tuy nhiên hành động đó không qua được mắt của bà xã. Ngay lập tức, Ryu Yi Seo đã hỏi chồng và khi cầm trên tay cuốn sách, bà xã nam idol đã sốc nặng. Vì đó chính là sách ảnh khỏa thân của Shinhwa, gồm toàn những hình ảnh "đốt mắt", thậm chí chồng cô còn lộ nguyên cả vòng 3 trước ống kính.

Nam thần Kpop từng chụp khỏa thân và giờ vợ mới phát hiện tập ảnh cũ, phản ứng sốc nặng của nóc nhà làm Knet cười nghiêng ngả - Ảnh 2.

Ban đầu, Ryu Yi Seo kiên quyết lấy được cuốn sách chồng đang giấu

Nam thần Kpop từng chụp khỏa thân và giờ vợ mới phát hiện tập ảnh cũ, phản ứng sốc nặng của nóc nhà làm Knet cười nghiêng ngả - Ảnh 3.

Cô vẫn vô cùng hào hứng...

Nam thần Kpop từng chụp khỏa thân và giờ vợ mới phát hiện tập ảnh cũ, phản ứng sốc nặng của nóc nhà làm Knet cười nghiêng ngả - Ảnh 4.

... cho đến lúc mở ra xem. Biểu cảm sốc nặng của bà xã nam idol đã khiến khán giả bật cười nghiêng ngả

Nam thần Kpop từng chụp khỏa thân và giờ vợ mới phát hiện tập ảnh cũ, phản ứng sốc nặng của nóc nhà làm Knet cười nghiêng ngả - Ảnh 5.

Junjin vô cùng ngượng ngùng và thậm chí còn phải can ngăn bà xã đừng nhìn vào vòng 3 của các thành viên

Nam thần Kpop từng chụp khỏa thân và giờ vợ mới phát hiện tập ảnh cũ, phản ứng sốc nặng của nóc nhà làm Knet cười nghiêng ngả - Ảnh 6.

"Nội dung" sách như vậy thì ai chẳng sốc...

Shinhwa vốn là nhóm nhạc ngang tàng, sở hữu nhiều cái nhất Kpop. Không chỉ là nhóm nhạc giữ nguyên đội hình, hoạt động lâu nhất (đến nay đã 23 năm), Shinhwa còn là boygroup đầu tiên và duy nhất tại Kpop từng phát hành sách ảnh khỏa thân.

Năm 2001, dân tình đã được 1 phen "xỉu lên xỉu xuống" khi Shinhwa phát hành 1 quyển sách toàn những hình ảnh khỏa thân táo bạo, khoe body 6 múi nóng bỏng. Bất chấp tranh cãi, cuốn sách này vẫn bán được đến 15.000 bản. Đến nay đã 20 năm trôi qua, vẫn chưa có thêm nhóm nam nào dám "chơi lớn" như Shinhwa.

1 vài tấm ảnh đỡ hở nhất trong cuốn sách ảnh khỏa thân táo bạo của Shinhwa

Vào tháng 9/2020, nam thần đình đám Kpop một thời Junjin đã tổ chức lễ cưới với bạn gái ngoài ngành là Ryu Yi Seo. Cô đã làm tiếp viên hàng không 15 năm và hẹn hò Junjin 3 năm trước khi tiến đến hôn nhân. Junjin tiết lộ ngay từ giây phút gặp mặt, anh biết đây chính là người con gái định mệnh của đời mình. Thành viên Shinhwa luôn ca ngợi vợ là "thiên thần đời thực", đối xử với cô hết sức ngọt ngào và tình cảm, khiến fan không khỏi ngưỡng mộ và xen lẫn ghen tỵ, ước ao có 1 người chồng lý tưởng như thế.

Nam thần Kpop từng chụp khỏa thân và giờ vợ mới phát hiện tập ảnh cũ, phản ứng sốc nặng của nóc nhà làm Knet cười nghiêng ngả - Ảnh 8.

Junjin đã trở thành "chồng người ta" từ tháng 9/2020

Trong cuộc sống đời thường, lúc nào cặp đôi cũng luôn dính lấy nhau và vô cùng tình tứ

Nguồn: Dispatch

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->