• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Sweet Tooth - phim về cậu bé 'nửa người nửa nai' được khen nức nở: Đen tối mà ngọt ngào, cảm động chảy nước mắt!

Được sản xuất bởi "Iron Man" Robert Downey Jr., series Sweet Tooth vừa ra mắt đã nhận về cơn mưa lời khen từ giới chuyên môn.

Đến từ thế giới DC và được sản xuất bởi "Iron Man" Robert Downey Jr., bộ phim truyền hình Sweet Tooth (tựa Việt: Cậu Bé Gạc Nai) đang dần nhận được nhiều lời khen ngợi sau khi chính thức ra mắt trên Netflix gần đây. 8 tập phim mang phong cách kỳ ảo, viễn tưởng về một cậu bé có... sừng nai ở trên đầu mang về số điểm 98% đầy bất ngờ từ giới chuyên môn, và 92% bởi khán giả trên hệ thống Rotten Tomatoes.

Trailer của Sweet Tooth

Sweet Tooth kể về thế giới cận kề ngày tàn, với một loại virus bí ẩn khiến nhiều người sinh sản ra những đứa bé "lai" với động vật. Vì sợ hãi, loài người săn lùng với mục đích tiêu diệt những đứa bé như vậy. Gus là một cậu bé nửa người - nửa hươu sống sót nhờ lẩn trốn ở một nơi biệt lập. Thế nhưng, một cuộc đụng độ với anh chàng Japperd (Nonso Anozie) cục súc đã đẩy 2 người vào một cuộc hành trình phi thường khắp nước Mỹ để tìm kiếm câu trả lời: câu trả lời về cội nguồn của Gus, về quá khứ của Jepperd và về định nghĩa thật sự của "gia đình". Câu chuyện của họ đầy những đồng minh và kẻ thù, khi Gus dần hiểu thêm về thế giới khốc liệt bên ngoài.

Sweet Tooth - phim về cậu bé nửa người nửa nai được khen nức nở: Đen tối mà ngọt ngào, cảm động chảy nước mắt! - Ảnh 2.

Số điểm cao chót vót của phim

Mặc dù truyện tranh Sweet Tooth được khai thác theo hướng khá đen tối, bộ phim lại được thực hiện rất tươi sáng và tràn ngập hy vọng. Không hề có máu me, chém giết mà thay vào đó là sự dễ thương "chạm nóc" của diễn viên nhí Christian Convery trong vai Gus.

Trang USA Today nhận xét: "Nhờ diễn viên nhí đáng yêu, kết cấu chắc chắn, cách dẫn chuyện lôi cuốn và sự tươi sáng, Sweet Tooth thành công trong việc xây dựng một bộ phim viễn tưởng có concept độc lạ, gần gũi với gia đình".

Sweet Tooth - phim về cậu bé nửa người nửa nai được khen nức nở: Đen tối mà ngọt ngào, cảm động chảy nước mắt! - Ảnh 3.
Sweet Tooth - phim về cậu bé nửa người nửa nai được khen nức nở: Đen tối mà ngọt ngào, cảm động chảy nước mắt! - Ảnh 4.

AV Club cũng khen ngợi: "Với cách tiếp cận xuất sắc (và đôi lúc khá tàn nhẫn) tới cốt truyện kỳ ảo đen tối, Sweet Tooth tìm được sự cân bằng giữa vị ngọt và vị đắng".

Hollywood Reporter cho rằng: "Về mặt cảm xúc và địa lý, đây là một bộ phim với tầm nhìn cực kỳ hoành tráng, mang lại tràng cười và cả những giọt nước mắt từ sự ngọt ngào đầy bất ngờ".

"Liên tục thay đổi giữa ngọt ngào và đắng cay, Sweet Tooth là một câu chuyện trẻ em phù hợp với cả người lớn", tờ Empire Magazine review.

Sweet Tooth - phim về cậu bé nửa người nửa nai được khen nức nở: Đen tối mà ngọt ngào, cảm động chảy nước mắt! - Ảnh 5.

Sweet Tooth có 8 tập phim, hiện đã ra mắt cả mùa trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->