• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

7 sữa rửa mặt đang có giá tốt: Toàn loại hot hit, hầu hết là đồ bình dân nhưng ai dùng cũng khen

Chị em nào đang hết sữa rửa mặt đừng nên bỏ qua những deal sale giá tốt này.

Rửa mặt là bước không thể thiếu trong quy trình dưỡng da vì thế việc lựa chọn sữa rửa mặt cũng rất quan trọng. Nếu dùng hợp, chị em đừng bỏ qua những deal sale các dòng sữa rửa mặt dưới đây nha. 

Đầu tiên là sản phẩm sữa rửa mặt Senka Perfect Whip đang được giảm 27%. Loại sữa rửa mặt này giúp làm sạch da nhưng vẫn giữ được độ ẩm mịn tự nhiên và không gây cảm giác khô căng. 

[Box We Buy] - K14 Sữa rửa mặt Senka Perfect Whip 120g

Sữa rửa mặt Neutrogena có khả năng làm sạch sâu và kiểm soát bã nhờn. Giá đang được sale còn 115k. Tuy nhiên, những ai da khô nên cân nhắc vì một vài người dùng nhận xét sản phẩm có thể gây khô da.

[Box We Buy] - K14 ​​Sữa rửa mặt Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser 175g

Sữa rửa mặt Simple thì đã được nhiều chị em tin dùng rồi. Sản phẩm có giá phải chăng, chỉ 115k nhưng rửa mặt mê chữ ê kéo dài, đem lại cảm giác dịu nhẹ, mịn màng cho da. 

[Box We Buy] - K14 Sữa rửa mặt dạng gel Simple Kind To Skin Refreshing Facial Wash 150ml

Chị em nào da nhạy cảm có thể thử sử dụng "em" sữa rửa mặt này của Cetaphil. Sản phẩm dịu nhẹ, không gây kích ứng và có tác dụng làm sạch da một cách an toàn. Cetaphil Gentle Skin Cleanser mang công thức phù hợp cho mọi loại da, kể cả da em bé.

[Box We Buy] - K14 Sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser 125ml

Laneige sale nhẹ dòng sữa rửa mặt làm sạch sâu. Sản phẩm được quảng cáo giúp loại bỏ lớp make up và bụi siêu mịn cùng một lúc. 

[Box We Buy] - K14 Sữa rửa mặt làm sạch sâu đa chức năng Laneige Multi Deep Clean Cleanser 50ml

Ai ưng sữa rửa mặt dạng bùn thì "chấm" loại đến từ Naruko nha. Sản phẩm này vừa là mặt nạ bùn, sữa rửa mặt vừa tẩy tế bào chết. 

[Box We Buy] - K14 Sữa rửa mặt dạng bùn Naruko trà tràm Tea Tree Purifying Clay Mask and Cleanser in 1

Da nhạy cảm hay da mụn đều có thể sử dụng sữa rửa mặt dạng gel của Cosrx. Sản phẩm có khả năng làm sạch sâu mà không hề gây cảm giác khô căng, khôi phục lại sự cân bằng pH tối ưu cho da. Nhiều người dùng xong phải công nhận sự "ngon-bổ-rẻ" của "em nó". 

[Box We Buy] - K14 Gel Rửa Mặt Cosrx Good Morning Low PH Cleanser 150ml

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->