• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đang chụp ảnh selfie, 3 chị em bất ngờ bị sét đánh trúng, bức hình ghi lại khoảnh khắc ám ảnh khi cơn ác mộng đáng sợ xảy đến

Bức ảnh selfie không thấy rõ mặt người lúc bị sét đánh khiến ai nấy đều cảm thấy khiếp sợ vô cùng.

Sự việc hy hữu xảy ra hôm thứ Hai (12/7) vừa qua tại ở Đông Molesey, Anh. Theo đó được hay, ba chị em Rachel, Isobel và Andrew Jobsons cùng nhau đạp xe đi đến nhà dì. Giữa đường, vì trời mưa bão bất ngờ nên họ quyết định dừng lại để nghỉ ngơi và tắm rửa.

Ban đầu, 3 chị em nhà Jobsons dừng tạm dưới một gốc cây, định bụng chụp lại bức ảnh selfie làm kỷ niệm, cố gắng cười tươi lạc quan dù gặp sự cố giữa đường đi.

Đang chụp ảnh selfie, 3 chị em bất ngờ bị sét đánh trúng, bức hình ghi lại khoảnh khắc ám ảnh khi cơn ác mộng đáng sợ xảy đến - Ảnh 1.

Ba chị em định bụng selfie làm kỉ niệm khi đang dừng chân trú mưa

Tuy nhiên, ngay lúc đó, bộ ba bất ngờ bị sét đánh trúng dưới thời tiết mưa bão và bức ảnh selfie đã được chụp đúng khoảnh khắc cơn ác mộng ập đến không ai ngờ được. Trong bức ảnh, có thể thấy, nước ảnh bị cháy sáng hoàn toàn, không thể thấy gương mặt những người bên trong khiến ai nhìn cũng khiếp sợ.

Đang chụp ảnh selfie, 3 chị em bất ngờ bị sét đánh trúng, bức hình ghi lại khoảnh khắc ám ảnh khi cơn ác mộng đáng sợ xảy đến - Ảnh 2.

Tuy nhiên, tai họa đến ngay sau đó, họ đã bị sét đánh trúng

Tuy nhiên, rất đáng mừng, 3 anh chị em họ đã thoát chết trong tích tắc dù gặp tai họa khủng khiếp. Cả ba chỉ bị bỏng và phải nằm viện trong một thời gian ngắn. "Đột nhiên, tôi ngã nằm ra đất và không thể nghe thấy gì ngoài tiếng vo ve the thé", Rachel nói và cho biết mình bị bỏng ở đùi và bụng. Họ được đưa đến Bệnh viện St George’s ở Tooting, điều trị trong ít giờ và được xuất viện sau đó.

Đang chụp ảnh selfie, 3 chị em bất ngờ bị sét đánh trúng, bức hình ghi lại khoảnh khắc ám ảnh khi cơn ác mộng đáng sợ xảy đến - Ảnh 3.

Cả ba chị em chỉ bị bỏng và phải điều trị trong bệnh viện một thời gian ngắn sau khi bị sét đánh trúng

Theo BBC, Isobel từng được phẫu thuật cấy ghép một tấm titan vào cánh tay sau vụ tai nạn xe đạp vào năm ngoái, và gia đình được thông báo rằng tấm kim loại này có thể đã hút điện. "Cánh tay của chị tôi rất nóng vì tấm đệm kim loại kia. Mọi người đều ngạc nhiên về những gì đã xảy ra với chúng tôi", Rachel chia sẻ.

Nguồn: New York Post

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->