• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hướng dẫn cắt dưa hấu sao cho nghệ thuật nhưng lại bị dân mạng mắng té tát: 'Rồi bỏ luôn nửa quả đi rồi'

Nhìn kiểu bổ dưa hấu này ai cũng tiếc rẻ vì phần bị bỏ đi rất nhiều.

Bổ dưa hấu có lẽ là một trong những chủ đề luôn thu hút người xem. Không chỉ bởi cảm giác tò mò bên trong mỗi quả dưa có ngon không, đỏ không, mà còn giúp chúng ta học hỏi thêm những cách bổ dưa đơn giản, đẹp mắt. Hiện nay, trên các trang mạng xã hội có khá nhiều clip bổ dưa hấu với nội dung bổ ích như vậy. Tuy nhiên, vẫn có những clip khiến người xem phát bực, điển hình như clip dưới đây.

Rõ ràng, clip này được thực hiện bởi một người có vẻ rất chuyên nghiệp, gọt vỏ dưa nhanh thoăn thoắt. Đồng thời, phần giới thiệu cũng nói rằng đây là "nghệ thuật gọt dưa hấu". Thế nhưng, nó vẫn khiến người xem không chấp nhận nổi. Lý do là gì vậy?

Hướng dẫn cắt dưa hấu sao cho nghệ thuật nhưng lại bị dân mạng mắng té tát vì quá lãng phí

Có thể thấy ngay một điều rằng dù gọt dưa rất nhanh nhưng người này đã bỏ đi rất nhiều phần ruột đỏ. Điều đó khiến người xem cảm thấy vô cùng lãng phí, nhiều người tiếc đến mức muốn... xin về.

- Cho tôi chỗ vỏ dưa hấu kia đi, mất xừ nửa quả dưa rồi còn gì.

- Nhìn thì nhanh thật đấy nhưng quá lãng phí.

- Thế này là gọt dưa nghệ thuật ư?

- Gọt kiểu này mẹ tôi cho ra đảo.

Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng, ở những nơi trồng được nhiều, giá dưa hấu rẻ thì người ta thường bỏ đi nhiều như vậy. Tuy nhiên, điều này chưa được kiểm chứng, đa số ý kiến vẫn phản đối vì cảm thấy quá lãng phí.

Nguồn: TikTok

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->