• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Màn rap battle giữa 2 'tra nam' thị phi bậc nhất showbiz: Ngô Diệc Phàm & đàn em 'tuesday'

Tiết mục này được đào lại ngay giữa lúc Ngô Diệc Phàm vướng phải loạt ồn ào với Đô Mỹ Trúc.

Từng được các fan tôn sùng là "Nam thần bước ra từ thế giới ngôn tình", bây giờ Ngô Diệc Phàm đang là cái tên bị réo gọi khắp mạng xã hội. Bê bối chồng bê bối, từ việc bị bạn gái cũ tố anh chàng bắt cá nhiều tay cho đến quan hệ với trẻ vị thành viên và hàng loạt cáo buộc khác.

Sự việc chưa đến hồi ngã ngũ thì cư dân mạng bất ngờ đào lại clip màn trình diễn của Ngô Diệc Phàm và PG One trong show thực tế The Rap Of China

Tiết mục của Ngô Diệc Phàm & PG One tại The Rap of China

Màn rap battle giữa 2 tra nam thị phi bậc nhất showbiz: Ngô Diệc Phàm & đàn em tuesday - Ảnh 2.

Lý do tiết mục này gây xôn xao trở lại vì đây là màn kết hợp giữa 2 "tra nam" thị phi bậc nhất showbiz. Nếu như Ngô Diệc Phàm đang vướng phải loạt scandal hiện tại thì PG One cũng không phải dạng vừa. Scandal ngoại tình chấn động của PG One với Lý Tiểu Lộ xảy ra cuối năm 2018 đã khiến cuộc hôn nhân của nữ diễn viên chấm dứt hoàn toàn. Giả Nãi Lượng là người duy nhất được truyền thông Hoa ngữ ưu ái, sự nghiệp tạm ổn định sau biến cố, còn Lý Tiểu Lộ bị Cbiz tẩy chay triệt để, PG One từ một rapper triển vọng biến thành kẻ bị công chúng ghét bỏ nhất làng giải trí.

Sau khi scandal ngoại tình bị bại lộ và phanh phui trên mặt báo, PG One đã đứng ra nhận sai, không muốn những thành viên trong nhóm bị liên luỵ. Đúng lúc này, bà của nam ca sĩ qua đời, PG One không thể về quê. Áp lực chồng áp lực, PG One thậm chí đã nghĩ tới việc tự tử, tuy nhiên vì nghĩ tới bố mẹ và người thân, anh đã gạt bỏ suy nghĩ ấy.

Màn rap battle giữa 2 tra nam thị phi bậc nhất showbiz: Ngô Diệc Phàm & đàn em tuesday - Ảnh 4.
Màn rap battle giữa 2 tra nam thị phi bậc nhất showbiz: Ngô Diệc Phàm & đàn em tuesday - Ảnh 5.

Scandal ngoại tình chấn động 1 thời

Nguồn: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->