• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Ngủ quên vài phút trên xe buýt, cô gái tỉnh dậy giật bắn mình vì cảnh tượng kinh khủng, tài xế phải lập tức dừng xe báo cảnh sát

Sự việc khiến cho cô gái sợ hãi tột độ và cũng là lời nhắc nhở đến nhiều người, nhất là chị em phụ nữ.

Ngày 15/7 mới đây, một vụ việc xảy ra trên xe buýt công cộng tại thành phố Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 

Đoạn video từ camera giám sát xe đã ghi lại toàn cảnh chuyến xe buýt sáng sớm. Một cô gái trẻ họ Trương vì quá mệt mỏi nên đã vô tình ngủ gục trên ghế. Số hành khách trên xe lúc này khá vắng vẻ. Thấy cô nhắm mắt ngủ, một gã đàn ông đầu trọc từ hàng ghế trên đã mon men đi xuống dưới, ngồi ngay trên cô Trương.

Sau khi ngủ chập chờn được vài phút, cô đã giật mình tỉnh dậy. Nhưng khung cảnh mà cô phải đối mặt thì vô cùng kỳ dị và phẫn nộ. Gã đàn ông biến thái đang giơ điện thoại ở ngay dưới váy của cô. Vì cô Trương tỉnh lại đột ngột nên hắn không kịp phản ứng mà rút điện thoại về. Ngay lập tức, cô gái trẻ đã tát người đàn ông quấy rối này.

Tên quấy rối dí sát điện thoại vào dưới váy cô Trương để quay chụp

Theo tài xế họ Vương của chuyến xe kể lại, ở thời điểm đó, cô Trương cực kỳ hoảng loạn và sợ hãi. Cô đã chạy ngay lên khu vực lái xe và nói với anh Vương xin trợ giúp. Còn tên biến thái thì vẫn giữ nét mặt bặm trợn, trông có dấu hiệu nguy hiểm. Sợ hắn làm càn gây hại đến mọi người, đặc biệt là cô Trương nên tài xế đã lựa chọn phương án gọi cảnh sát. Ngay lập tức, anh Vương đã tấp xe vào lề đường, lên tiếng xin lỗi các hành khách khác và mời mọi người xuống xe.

Ngủ quên vài phút trên xe buýt, cô gái tỉnh dậy giật bắn mình vì cảnh tượng kinh khủng, tài xế phải lập tức dừng xe báo cảnh sát - Ảnh 2.

Tài xế để cô gái nạn nhân đợi ở ngoài và kiên nhẫn chờ cảnh sát tới giải quyết

Khi bị tra hỏi, tên biến thái không hề hợp tác và tỏ ý đe dọa, to tiếng với tài xế lẫn phụ xe. Lo sợ hắn ta sẽ tức giận mà làm hại nạn nhân, anh Vương đã kéo cô Trương xuống xe đợi ở trên vỉa hè và ở lại trên xe một mình với tên quấy rối. Tay này có ý định chạy trốn, cố đi khỏi xe nhưng bị anh Trương và phụ xe cố gắng chặn lại.

Một lúc sau, cảnh sát đã đến nơi và đưa tên biến thái về đồn. Khi xem lại camera giám sát, mọi người không khỏi bất bình khi suốt hành trình, hắn đã lén dùng điện thoại quay dưới váy cô Trương suốt 5 phút, tức gần như toàn bộ thời gian cô ngủ gục. Hiện tại, tên này đã bị tạm giam và sẽ bị xử phạt vì hành vi quấy rối tình dục của mình.

Ngủ quên vài phút trên xe buýt, cô gái tỉnh dậy giật bắn mình vì cảnh tượng kinh khủng, tài xế phải lập tức dừng xe báo cảnh sát - Ảnh 3.

Kẻ quấy rối đã quay chụp hình ảnh nhạy cảm của cô gái trẻ suốt 5 phút mà không ai phát hiện

Cảnh sát Tây An cũng không quên gửi lời khen ngợi đến tài xế lẫn phụ xe của chuyến xe buýt. Cách xử trí nhanh chóng, hợp tình hợp lý, quyết báo cảnh sát mà không "tặc lưỡi bỏ qua" của họ được tuyên dương và được nêu ví dụ làm gương. 

Sau khi vụ việc quấy rối trên xe buýt được đăng tải, nhiều người đã lên tiếng phẫn nộ và cho biết thực chất, các trường hợp như thế này xảy ra khá thường xuyên nhưng không được giải quyết triệt để vì nhiều lý do. Những tên quấy rối cần phải bị trừng trị thật nghiêm khắc, thay vì chỉ bị đuổi xuống xe cho qua thì vấn nạn này mới có thể giảm thiểu. 

Nguồn: Sina

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->