• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nữ cán bộ ngân hàng lái ô tô đâm bé gái ở Lào Cai: Đã xin bồi thường nhưng gia đình vẫn quyết đăng lên Facebook

Nữ cán bộ ngân hàng lái ô tô đâm bé gái ở Lào Cai thừa nhận đã sai. Tuy nhiên, chị đã chủ động hỏi thăm nhưng mẹ cháu bé có lời lẽ "công kích" khiến chị có nhắn tin phản ứng không phù hợp.

Vụ va chạm được camera anh ninh nhà người dân ghi lại

Hôm nay, 20/7, chị Nguyễn Linh (26 tuổi, là cán bộ ngân hàng ở Lào Cai) đã lên tiếng về cách hành xử không phù hợp với gia đình nạn nhân sau vụ việc cô gái này lái chiếc ô tô bán tải đâm em bé đi xe đạp trên đường gây bức xúc dư luận.

Trước khi chia sẻ câu chuyện, lời đầu tiên, Nguyễn Linh đã thừa nhận "có đi sai, xử lý phương tiện không được tốt" mới gây tai nạn cho em bé.

Chị Linh cho biết, tối 18/7 cô lái chiếc bán tải của gia đình di chuyển đến đường Phạm Ngũ Lão (phường Lào Cai) thì xảy ra va chạm. Thời điểm này, bên phải chiều đường có nhiều phương tiện dừng đỗ.

"Tôi đã cố gắng điều khiển xe né em bé mới không kịp phanh, xe bị trượt đi một đoạn dài. Nếu phanh luôn bé sẽ chui vào gầm", Linh giải thích và nói rằng sau tai nạn, cô bước xuống cùng mọi người xung quanh kiểm tra sức khỏe, gọi điện cho mẹ của bé ra.

Khi người thân muốn đưa bé vào bệnh viện kiểm tra, Linh trao đổi và để số điện thoại cho gia đình, nếu có vấn đề gì sẽ liên hệ cùng nhau khắc phục.

Linh kể tiếp, về nhà cô nhiều lần chủ động gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe xem cháu bé có phải nằm viện điều trị không. Sự việc theo chiều hướng xấu khi buổi sáng hôm sau, mẹ bé gái nhắn tin đề nghị Linh đến nói chuyện và có những lời lẽ Linh cho rằng hơi "công kích". Điều này, khiến cô không kiềm chế được bản thân mới nhắn lại nội dung không phù hợp.

Clip nữ tài xế lái ô tô đi lấn làn gây tai nạn với bé gái ở Lào Cai. Nguồn clip: NH  

Sau những tin nhắn trao đổi, Linh biết sai nên tranh thủ buổi trưa cùng cha đến gặp mặt gia đình nói lời xin lỗi và đặt vấn đề được bồi thường, khắc phục hậu quả. "Mình đã sai nên có ra pháp luật tôi sẵn sàng chịu xử lý", nữ nhân viên ngân hàng chia sẻ.

Quá trình trao đổi, Linh với mẹ em bé thêm một lần nữa mâu thuẫn, không tìm được tiếng nói chung vì phía gia đình không chia sẻ hướng giải quyết như thế nào mà khẳng định sẽ đăng bài lên mạng xã hội Facebook.

Linh nói thêm, bản thân cô rất hiểu và đặt mình vào hoàn cảnh của người mẹ có con bị nạn đau như vậy ai cũng xót, nhưng thái độ của mẹ bé gái theo chị Linh là hơi quá bởi cô không phải là người vô trách nhiệm với những gì mình gây ra, đã sẵn sàng hỗ trợ bồi thường cho gia đình và xin được tạ lỗi.

Trước ý kiến của chị Nguyễn Hằng (mẹ bé gái) thắc mắc về việc không biết Linh đã có giấy phép lái xe, có say rượu thời điểm điều khiển phương tiện không? Linh khẳng định có đủ giấy tờ, trước va chạm cô không sử dụng rượu bia. Còn việc chị Hằng cho rằng Linh phủi trách nhiệm, cô khẳng định lại bản thân không có ý rũ bỏ cho ai, sai thì chịu.

Sau clip ghi lại vụ tai nạn và ảnh chụp tin nhắn được chị Hằng phát tán lên mạng, Linh bị nhiều người nhắn tin chửi mắng, cô thực sự sốc trước thái độ phản ứng của người dùng Facebook nhưng im lặng và mong tất cả hãy hiểu được tấm lòng mình không hề vô tâm. "Em sẽ tiếp tục đàm phán lại để cùng gia đình tháo gỡ, không để mọi việc phức tạp thêm nữa", Nguyễn Linh nói.

Chị Nguyễn Hằng cho biết đến thời điểm này, gia đình chưa làm đơn gửi cơ quan pháp luật vào cuộc vì muốn giải quyết vụ việc "tình cảm".

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->