• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nữ sinh đang kiểm tra bỗng nhiên bị thầy giáo lấy điện thoại ra chụp, zoom màn hình mới phát hiện sự thật tức cười

Thầy giáo này dễ thương quá đi mất!

Những thầy cô vui tính bao giờ cũng được đám học trò yêu quý hơn cả. Tất nhiên rồi, vì chẳng ai thích một người cứ suốt ngày cau có, quát mắng mình cả. Những giờ học của thầy cô hài hước cũng giúp lũ học trò tập trung hơn, tiếp thu bài tốt hơn và tất nhiên từ đó cũng sẽ có kết quả học tập tốt hơn.

Mới đây, khoảnh khắc hài hước của 1 thầy giáo đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong một giờ kiểm tra, thầy giáo này đã phát hiện bài kiểm tra trắc nghiệm của nữ sinh có yếu tố lạ: Cô học trò cứ lần lượt 5 câu lại chỉ khoanh đúng một đáp án.

Thấy học trò khoanh gì mà "kém" quá, thầy giáo đã lấy điện thoại ra chụp tờ đáp án này như muốn kỷ niệm "thành tích" khoanh toàn trượt của học trò.

Nữ sinh đang kiểm tra bỗng nhiên bị thầy giáo lấy điện thoại ra chụp, zoom màn hình mới phát hiện sự thật tức cười - Ảnh 1.

Thầy giáo chụp lại đáp án trắc nghiệm của học trò

Nữ sinh đang kiểm tra bỗng nhiên bị thầy giáo lấy điện thoại ra chụp, zoom màn hình mới phát hiện sự thật tức cười - Ảnh 2.

Thầy kiểu: "Khoanh kiểu gì mà kém quá vậy?"

Cô học trò sau đó cũng hài hước không kém, đã đăng tải hình ảnh hài hước của thầy kèm dòng chú thích: "Làm thế này thì toang thầy bây ạ. Đợi xíu cho thầy làm tấm kỷ niệm".

Thế mới thấy bây giờ thầy cô cũng teen lắm. Khi biết học trò cố tình khoanh lụi, thay vì đánh trượt hay quát mắng, giáo viên sẽ tìm cách chụp lại và thường là post lên mạng xã hội. Đảm bảo cách răn đe này có hiệu quả gấp 10 lần bình thường!

Bên dưới bài viết, nhiều học trò cũng chia sẻ câu chuyện hài hước xung quanh giáo viên của mình:

- "Học sinh của mình cũng rất thích làm mình đau tim bằng cách tô liền một cột".

- "Hôm bữa làm bài kiểm tra Sử, cô giáo cũng kêu sao làm bài vậy bây. Suýt nữa còn định gọi điện về gia đình tố cáo kiểu học của mình nữa".

- "Nhớ hồi đi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, có ông nào ngồi trên tui cũng chơi bài tô nguyên một hàng A với B thế này. Nghĩ lại cũng gan thiệt, nhỡ may không trúng câu nào có phải trượt đại học hay không".

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->