• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phốt chồng phốt: Ngô Diệc Phàm uống thuốc kích dục, lây bệnh tình dục cho nạn nhân, đánh cả nhân viên sau scandal?

Đô Mỹ Trúc - cô gái hot nhất Weibo thời điểm hiện tại - đã có nhiều bài viết liên tiếp tố Ngô Diệc Phàm với loạt tình tiết gây sốc.

Làng giải trí xứ Trung đang dồn mọi sự quan tâm và chú ý về phía Ngô Diệc Phàm. Hàng loạt những bài đăng của hotgirl có tên Đô Mỹ Trúc đã bóc trần mặt tối đằng sau vẻ ngoài điển trai, đạo mạo của nam thần xứ Trung. Chỉ trong vòng 2 ngày ngắn ngủi, Ngô Diệc Phàm nhận trái đắng khi hàng loạt các thương hiệu đình đám huỷ hợp đồng, sự nghiệp lao đao.

Trong lúc chưa lên tiếng phản hồi về vụ việc, Ngô Diệc Phàm lại nhận thêm "đòn đau" nữa khi Đô Mỹ Trúc tiếp tục đăng bài viết tiết lộ về thủ đoạn nam ca sĩ dùng với các cô gái. Trong 2 tâm thư mới đăng trên MXH tối ngày hôm qua (18/7), Đô Mỹ Trúc khẳng định cô có trong tay bằng chứng khiến Ngô Diệc Phàm phải ngồi tù 10 năm trời.

Phốt chồng phốt: Ngô Diệc Phàm uống thuốc kích dục, lây bệnh tình dục cho nạn nhân, giờ đánh cả nhân viên sau scandal? - Ảnh 2.

Hotgirl này cho biết, có rất nhiều nhân viên của Ngô Diệc Phàm tìm tới Đô Mỹ Trúc để vạch trần con người thật của mỹ nam đình đám Cbiz. Trong khoảng thời gian quen nhau, Ngô Diệc Phàm nhiều lần bày tỏ thái độ coi thường quán quân của các show truyền hình hay sao nữ đang hot, sếp nữ của tập đoàn lớn thậm chí còn hẹn Ngô Diệc Phàm "lên giường" nhưng anh từ chối. Ngô Diệc Phàm được cho là khinh rẻ những người đồng đội xung quanh mình.

Cá biệt, Đô Mỹ Trúc tiết lộ các nạn nhân từng "qua tay" Ngô Diệc Phàm bị tổn thương tới mức trầm cảm, làm hại bản thân, còn mắc bệnh lây qua đường tình dục, 20 tuổi đã bị rụng tóc. Đô Mỹ Trúc còn tố cựu thành viên nhóm EXO uống thuốc kích dục để duy trì khả năng "giường chiếu" kéo dài 2-3 phút, sau đó giở những mẫu câu khiếm nhã, dâm dục để trò chuyện với các nạn nhân.

Phốt chồng phốt: Ngô Diệc Phàm uống thuốc kích dục, lây bệnh tình dục cho nạn nhân, giờ đánh cả nhân viên sau scandal? - Ảnh 3.

Trong 1 bài đăng khác, Đô Mỹ Trúc viết thêm: "Tôi biết anh không thể ngủ được trong những ngày qua, ở nhà ôm đầu khóc lóc ầm ĩ, thậm chí mất kiểm soát đánh cả nhân viên ekip. Sau tất cả, anh là 1 người đàn ông, cần phải trưởng thành và đối mặt với trách nhiệm của bản thân. Đứng ra đi, hãy giống như 1 người đàn ông đi xem nào".

Vì những chi tiết sốc này mà giờ đây, top tìm kiếm Weibo đều liên quan đến Ngô Diệc Phàm. Đô Mỹ Trúc cùng dòng nhắn: "Đứng ra đi, giống như 1 người đàn ông" cũng trở thành từ khoá đứng vị trí top 1 Weibo. Hiện tại, Ngô Diệc Phàm vẫn im thin thít, chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về vụ việc.

Nguồn: Weibo

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->