• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Sợ trộm lấy mất quả dưa hấu nhà trồng, chàng trai liền chôn xuống đất và cái kết vô cùng bất ngờ sau 13 ngày

Dưa hấu vẫn còn trên cây nhưng lại chôn xuống đất, điều gì sẽ xảy ra đây?

Chuyện trồng được một loại cây ra quả là điều mà đa số mọi người đều cảm thấy rất thích thú, hạnh phúc và cả tự hào. Cùng với đó là những nỗi lo sẽ bị tên trộm nào đó "nẫng" mất nên ai cũng ra sức tìm và áp dụng các biện pháp bảo vệ an toàn cho chiếc cây ăn quả của nhà mình. Như mới đây, một chàng trai khoe cây dưa hấu tự trồng đã ra được quả khá to, tuy nhiên do sợ mất nên anh chàng này đã chọn một cách không thể an toàn hơn là... giấu xuống lòng đất.

Đúng là chôn dưa hấu xuống đất thì khó mà phát hiện, tuy nhiên nó chỉ an toàn với tên trộm thôi, còn số phận của quả dưa hấu sẽ ra sao?

Sợ trộm lấy mất quả dưa hấu nhà trồng, chàng trai liền chôn xuống đất và cái kết vô cùng bất ngờ sau 13 ngày

Được biết, sau 13 ngày thì chàng trai này đã quyết định đào quả dưa hấu lên. Nhưng đúng như nhiều người dự đoán, quả dưa hấu bị chôn chặt dưới đất thì khó mà phát triển được. Và đương nhiên là trộm không lấy được nhưng gia chủ cũng chẳng còn dưa mà ăn nữa.

Và càng bất ngờ hơn là các cư dân mạng cũng chia sẻ rằng, họ từng chôn dưa hấu theo cách của chàng trai này. Dù đa số đều hỏng nhưng vẫn có người có thành quả tốt hơn khi quả dưa vẫn ăn được.

- Duyên Emm: Ba mình cũng làm như thế nhưng mà nó vẫn lớn, còn có ăn chứ để ở trên có mà "còn cái nịt".

- Phương: Trò này tui cũng từng làm, kết quả hỏng luôn.

- Tâm Gấu: Thà thối cũng không để người khác ăn. Lúc nhỏ tui cũng nghĩ vậy đó.

- Làn gió: Củ dưa hấu à bạn?

Tất nhiên, đa số ý kiến vẫn cho rằng đây là cách làm "đi vào lòng đất" bởi việc chôn quả dưa hấu như vậy thì nó không phát triển được là điều đương nhiên.

Nguồn: TikTok @hunglam0123

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->