• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Toàn cảnh drama Ngô Diệc Phàm: 'Tuyển phi' gái vị thành niên quy mô lên đến 22 nạn nhân, lộ cả ảnh 18+ chấn động và cái kết bị phong sát nóng

Có thể nói, chỉ trong vòng 1 thời gian ngắn, Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt chỉ vì 1 hotgirl 19 tuổi có tên Đô Mỹ Trúc.

Những ngày qua, công chúng sốc nặng vì scandal rúng động của Ngô Diệc Phàm. Đang là ngôi sao hạng A của làng giải trí, nắm trong tay những hợp đồng phim ảnh, show truyền hình lẫn quảng cáo nhãn hàng khủng, chỉ trong vòng 1 tháng, dần dần bê bối của nam ca sĩ được khui ra. Những tình tiết chấn động liên tục được bóc tách, vỏ bọc hào nhoáng, sành điệu của Ngô Diệc Phàm sụp đổ hoàn toàn, lộ bản chất là kẻ trăng hoa, thích ngoại tình, săn gái vị thành niên bằng những thủ đoạn tán tỉnh, thả thính.

Nhân vật bóc phốt của drama này là Đô Mỹ Trúc - 1 hotgirl 19 tuổi được dân mạng nể phục vì 1 mình chiến đấu với ekip chuyên nghiệp, hùng hậu của Ngô Diệc Phàm. Những bài đăng gay gắt, thêm bằng chứng hùng hồn của Đô Mỹ Trúc khiến ngày càng có nhiều người hâm mộ đứng về phía hotgirl này.

Toàn cảnh drama Ngô Diệc Phàm: Tuyển phi gái vị thành niên quy mô lên đến 22 nạn nhân, lộ cả ảnh 18+ chấn động và cái kết bị phong sát nóng - Ảnh 2.

Về mối quan hệ của các nhân vật thuộc tuyến drama "căng đét" này, ngoài Đô Mỹ Trúc còn có Trịnh Sảng, Trương Đan Tam (cựu idol SNH48), thiếu gia Vương Tư Thông, thậm chí có cả Luhan - Hoàng Tử Thao cũng bị lôi vào vụ việc vì tình tiết hôi nách dở khóc dở cười.

Toàn cảnh drama Ngô Diệc Phàm: Tuyển phi gái vị thành niên quy mô lên đến 22 nạn nhân, lộ cả ảnh 18+ chấn động và cái kết bị phong sát nóng - Ảnh 3.

Nguồn ảnh: Baidu, Weibo

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->