• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Tưởng luôn hiền lành, hoá ra Kim Tae Hee đã từng đáp trả cực xéo xắt khi bị chê béo, vai to bằng Song Seung Hun

Đại mỹ nhân Kim Tae Hee cũng đã từng có lúc bị cư dân mạng chê bai ngoại hình.

Đối với các diễn viên, bên cạnh khả năng diễn xuất, ngoại hình đẹp cũng là 1 yếu tố quan trọng giúp họ thêm nổi tiếng. Kim Tae Hee được biết đến là ''tường thành nhan sắc'' của màn ảnh Hàn Quốc, sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo nhưng vẫn có lúc bị dân mạng chê bai. Thế nhưng không phải lúc nào ngọc nữ màn ảnh cũng dịu dàng, cô đã có câu trả lời xéo xắt, dập tắt mọi bình luận ác ý, khiến antifan ''cứng họng''.

Năm 2011, cô tham gia bộ phim My Princess cùng Song Seung Hun. Trong phim bỗng xuất hiện những phân cảnh gây tranh cãi, đó là khi nữ diễn viên ngồi cạnh Song Seung Hun, cơ thể cô to lớn... gần bằng tài tử Trái Tim Mùa Thu. Nhiều netizen cho rằng Kim Tae Hee đã tăng cân không phanh. Đáp lại điều này, nữ diễn viên cho biết địa điểm ghi hình ở núi nên rất lạnh, cô mặc đến 4-5 lớp áo, cùng với việc đang ốm và mất ngủ khiến mặt hơi sưng.

Tưởng luôn hiền lành, hoá ra Kim Tae Hee đã từng đáp trả cực xéo xắt khi bị chê béo, vai to bằng Song Seung Hun - Ảnh 2.
Tưởng luôn hiền lành, hoá ra Kim Tae Hee đã từng đáp trả cực xéo xắt khi bị chê béo, vai to bằng Song Seung Hun - Ảnh 3.

Những phân cảnh khiến Kim Tae Hee bị nghi tăng cân không phanh

Tuy nhiên, câu chuyện về cân nặng và vóc dáng của bà xã Bi Rain vẫn chưa chấm dứt. Trong buổi họp báo ra mắt phim, 1 phóng viên đã đưa ra câu hỏi: ''Gần đây vóc dáng của bạn đã trở thành chủ đề hot của cư dân mạng, bạn có biết điều này không?". 

Đáp lại điều này, nữ diễn viên thẳng thắn và lạnh lùng nói: "Tôi không quan tâm lắm. Cá nhân tôi thích kiểu mũm mĩm hơn là gầy gò. Những người phụ nữ như vậy đều rất vui vẻ và hạnh phúc, và tôi thích điều đó". Đồng thời nữ diễn viên cũng nói thêm rằng cô sẽ tập trung vào diễn xuất thay vì ngoại hình.

Xuất hiện trong buổi họp báo, Kim Tae Hee vẫn thon thả và nhỏ bé bên Song Seung Hun

Luôn xinh đẹp dịu dàng, nhưng Kim Tae Hee cũng đã đưa ra câu trả lời xéo xắt để đập tan những bình luận ác ý

Câu trả lời xéo xắt của Kim Tae Hee đã khiến công chúng phải gật gù, còn antifan ''cứng họng'' không thể công kích thêm. Quả thật, trong buổi họp báo, vóc dáng của nữ diễn viên vẫn thon gọn, hoàn toàn không có chuyện ''vai to bằng Song Seung Hun''. Kim Tae Hee không có lợi thế chiều cao, nhưng cô vẫn có tỷ lệ cơ thể đẹp, vóc dáng thon gọn lý tưởng.

Tưởng luôn hiền lành, hoá ra Kim Tae Hee đã từng đáp trả cực xéo xắt khi bị chê béo, vai to bằng Song Seung Hun - Ảnh 6.

Nguồn: Dispatch

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->