• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

10 phim Hàn có rating mở màn cao nhất đài tvN: Hospital Playlist 2 'nắm trùm', Hometown Cha-Cha-Cha cũng chả vừa

Không những sở hữu mức rating khủng, loạt phim Hàn sau đây còn khiến các đối thủ khác phải nể phục vì hiệu ứng truyền thông cực đỉnh.

Là một mọt phim Hàn chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với đài cáp tvN. Bởi lẽ, đây được xem như "cái nôi" của loạt bom tấn đình đám xứ Hàn. Song, rating (tỷ suất người xem) là một trong những yếu tố tạo nên "công thức" bom tấn của các bộ phim Hàn. Dưới đây là 10 tựa phim Hàn sở hữu rating "mở bát" cao nhất lịch sử đài tvN.

1. Hospital Playlist 2 - 10%

Nối gót sự thành công vang dội từ mùa 1, tập 1 Hospital Playlist 2 vừa lên sóng đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Minh chứng là tỷ suất người xem của bộ phim đã ghi nhận con số 10%, đây là mức rating cao nhất lịch sử đài tvN.

10 phim Hàn có rating mở màn cao nhất đài tvN: Hospital Playlist 2 nắm trùm, Hometown Cha-Cha-Cha cũng chả vừa - Ảnh 1.
10 phim Hàn có rating mở màn cao nhất đài tvN: Hospital Playlist 2 nắm trùm, Hometown Cha-Cha-Cha cũng chả vừa - Ảnh 2.

2. Mr. Sunshine - 8,9%

Mặc dù Mr. Sunshine thuộc thể loại chính kịch, lịch sử tương đối kén người xem, nhưng bộ phim vẫn mở màn với rating 8,9% và kết thúc bằng 18,12%. Đây là mức thành tích cực kỳ tốt so với các bộ phim Hàn thuộc đài cáp.

10 phim Hàn có rating mở màn cao nhất đài tvN: Hospital Playlist 2 nắm trùm, Hometown Cha-Cha-Cha cũng chả vừa - Ảnh 3.
10 phim Hàn có rating mở màn cao nhất đài tvN: Hospital Playlist 2 nắm trùm, Hometown Cha-Cha-Cha cũng chả vừa - Ảnh 4.

3. Encounter - 8,7%

Encounter được đánh giá là một bộ phim khá nhàm chán so với gia tài phim Hàn của Song Hye Kyo. Tuy nhiên, Encounter lại sở hữu mức rating 8,7% cho tập đầu tiên và giữ mức rating trung bình 10% xuyên suốt bộ phim.

10 phim Hàn có rating mở màn cao nhất đài tvN: Hospital Playlist 2 nắm trùm, Hometown Cha-Cha-Cha cũng chả vừa - Ảnh 5.
10 phim Hàn có rating mở màn cao nhất đài tvN: Hospital Playlist 2 nắm trùm, Hometown Cha-Cha-Cha cũng chả vừa - Ảnh 6.

4. Mr. Queen - 8%

Mặc dù không sở hữu các tên tuổi đình đám của phim Hàn, tuy nhiên Mr. Queen vẫn thành công khuấy đảo cộng đồng mọt phim Hàn với mức rating mở màn đến 8%. Thành tích này chứng minh sức nóng không thể chối từ của "nữ hoàng rating" Shin Hye Sun.

10 phim Hàn có rating mở màn cao nhất đài tvN: Hospital Playlist 2 nắm trùm, Hometown Cha-Cha-Cha cũng chả vừa - Ảnh 7.
10 phim Hàn có rating mở màn cao nhất đài tvN: Hospital Playlist 2 nắm trùm, Hometown Cha-Cha-Cha cũng chả vừa - Ảnh 8.

5. Vincenzo - 7,7%

Vincenzo là bộ phim đánh dấu màn tái xuất của nam thần Song Joong Ki sau nhiều năm vắng bóng màn ảnh Hàn. Chính vì thế, Vincenzo ngay từ tập 1 đã làm mưa làm gió khắp mạng xã hội và ghi nhận mức rating 7,7%.

10 phim Hàn có rating mở màn cao nhất đài tvN: Hospital Playlist 2 nắm trùm, Hometown Cha-Cha-Cha cũng chả vừa - Ảnh 9.
10 phim Hàn có rating mở màn cao nhất đài tvN: Hospital Playlist 2 nắm trùm, Hometown Cha-Cha-Cha cũng chả vừa - Ảnh 10.

6. Secret Forest 2 - 7,6%

Secret Forest 2 ghi nhận thành tích rating ấn tượng với 7,6% và gọn gàng đánh bật cả rating tập cuối của Điên Thì Có Sao (7,3%). Đây cũng là con số cao hơn bất kì tập phim nào của chính Secret Forest cách đây 3 năm.

10 phim Hàn có rating mở màn cao nhất đài tvN: Hospital Playlist 2 nắm trùm, Hometown Cha-Cha-Cha cũng chả vừa - Ảnh 11.
10 phim Hàn có rating mở màn cao nhất đài tvN: Hospital Playlist 2 nắm trùm, Hometown Cha-Cha-Cha cũng chả vừa - Ảnh 12.

7. Memories of Alhambra - 7,5%

Memories of Alhambra là tác phẩm đánh dấu sự tái xuất của 2 bảo chứng rating là Hyun BinPark Shin Hye. Nhờ cốt truyện mới lạ, hấp dẫn, tập 1 Memories of Alhambra ghi nhận mức rating 7,5%.

10 phim Hàn có rating mở màn cao nhất đài tvN: Hospital Playlist 2 nắm trùm, Hometown Cha-Cha-Cha cũng chả vừa - Ảnh 13.
10 phim Hàn có rating mở màn cao nhất đài tvN: Hospital Playlist 2 nắm trùm, Hometown Cha-Cha-Cha cũng chả vừa - Ảnh 14.

8. Hotel Del Luna - 7,3%

Hotel Del Luna đã có màn "ra mắt" không thể hoành tráng hơn khi càn quét hầu khắp các mặt trận truyền thông Hàn Quốc. Thậm chí, rating tập mở màn của Hotel Del Luna là 7.3%, cao hơn cả rating tập cuối Arthdal Chronicles (6.8%) của Song Joong Ki.

10 phim Hàn có rating mở màn cao nhất đài tvN: Hospital Playlist 2 nắm trùm, Hometown Cha-Cha-Cha cũng chả vừa - Ảnh 15.
10 phim Hàn có rating mở màn cao nhất đài tvN: Hospital Playlist 2 nắm trùm, Hometown Cha-Cha-Cha cũng chả vừa - Ảnh 16.

9. Goblin - 6,9%

Dù phát sóng từ 2016, Goblin vẫn là bộ phim nhận được nhiều tình cảm của khán giả và giữ thứ hạng cao với mức rating mở màn là 6,9%. Ngoài ra, Goblin còn nhận được vô số giải thưởng danh giá ở các lễ trao giải phim Hàn.

10 phim Hàn có rating mở màn cao nhất đài tvN: Hospital Playlist 2 nắm trùm, Hometown Cha-Cha-Cha cũng chả vừa - Ảnh 17.
10 phim Hàn có rating mở màn cao nhất đài tvN: Hospital Playlist 2 nắm trùm, Hometown Cha-Cha-Cha cũng chả vừa - Ảnh 18.

10. Hometown Cha-Cha-Cha - 6,8%

Tập phim đầu tiên của Hometown Cha-Cha-Cha ghi nhận mức rating trung bình 6,8%, đây là một con số vô cùng khả quan và giúp bộ phim lọt top 10 phim Hàn có tỷ suất mở màn cao nhất đài tvN. Với nội dung chữa lành, hài hước, Hometown Cha-Cha-Cha do cặp đôi má lúm Kim Seon Ho - Shin Min Ah đóng chính đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc nơi khán giả.

10 phim Hàn có rating mở màn cao nhất đài tvN: Hospital Playlist 2 nắm trùm, Hometown Cha-Cha-Cha cũng chả vừa - Ảnh 19.
10 phim Hàn có rating mở màn cao nhất đài tvN: Hospital Playlist 2 nắm trùm, Hometown Cha-Cha-Cha cũng chả vừa - Ảnh 20.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->