• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

8 khoảnh khắc cười rụng hàm với Hospital Playlist 2 tập 10: 'Nhà Gấu' tấu hài kịch liệt nhưng có vượt được 'ban nhạc rock' U40 cuối phim?

Hospital Playlist 2 tập 10 mang đến rất nhiều tình tiết buồn cười muốn chảy nước mắt!

Sự hài hước chính là một "đặc sản" của Hospital Playlist mà bất kỳ khán giả nào cũng đều trông đợi mỗi tuần. Câu chuyện về những bác sĩ tại bệnh viện Yulje không chỉ thú vị nhờ chuyện y khoa, mà còn vô cùng lôi cuốn nhờ sự tương tác, nhờ tính cách của mỗi nhân vật đều rất dễ thương và đáng yêu. Trong Hospital Playlist 2 tập 10 vừa phát sóng, nhà sản xuất cũng liên tục khiến khán giả cười không nhặt được mồm vì những chi tiết vô cùng dễ thương sau đây!

1. Chuyến dã ngoại siêu nhí nhố của hội F5: "Chị cả" Song Hwa (Jeon Mi Do) nói một tiếng mà dẹp loạn được ngay!

8 khoảnh khắc cười rụng hàm với Hospital Playlist 2 tập 10: Nhà Gấu tấu hài kịch liệt nhưng có vượt được ban nhạc rock U40 cuối phim? - Ảnh 1.

Vậy mới thấy sức mạnh của bóng hồng duy nhất trong hội "khủng khiếp" đến thế nào!

2. Jun Wan (Jung Kyung Ho) "bắt tận gáy" Ik Jun (Jo Jung Suk) vì cố tình đặt ghế xe bus của anh chàng cùng chuyến với người yêu cũ. Ik Jun có ngay động thái lẩn trốn cực dễ thương!

8 khoảnh khắc cười rụng hàm với Hospital Playlist 2 tập 10: Nhà Gấu tấu hài kịch liệt nhưng có vượt được ban nhạc rock U40 cuối phim? - Ảnh 2.

3. Màn đụng độ xấu hổ đến tột cùng của Min Ha (Ahn Eun Jin) vào ngày tóc bết, vừa nói xong câu thì gặp ngay crush mới đau!

8 khoảnh khắc cười rụng hàm với Hospital Playlist 2 tập 10: Nhà Gấu tấu hài kịch liệt nhưng có vượt được ban nhạc rock U40 cuối phim? - Ảnh 3.

4. Hospital Playlist chơi lớn mời hẳn PD Jang Young Seok nổi tiếng làm cameo, nhưng mà Ik Jun lầy lội cứ khăng khăng giống Na Young Seok làm người ta dỗi luôn!

8 khoảnh khắc cười rụng hàm với Hospital Playlist 2 tập 10: Nhà Gấu tấu hài kịch liệt nhưng có vượt được ban nhạc rock U40 cuối phim? - Ảnh 4.

5. Chiếc lịch trình siêu chi tiết đến cả... chỗ đi vệ sinh của Jeong Won (Yoo Yeon Seok) làm hội Ik Jun hết cả hồn, nàng Gyeo Ul chạy ngay đi còn kịp?

8 khoảnh khắc cười rụng hàm với Hospital Playlist 2 tập 10: Nhà Gấu tấu hài kịch liệt nhưng có vượt được ban nhạc rock U40 cuối phim? - Ảnh 5.

6. Lên kế hoạch rình rang là thế, cả hội bác sĩ đều gặp ngay việc khẩn phải quay về. Thế là chuyến đi chỉ còn chàng gấu Seok Hyung (Kim Dae Myung) và Jun Wan, sao mà sượng trân!

8 khoảnh khắc cười rụng hàm với Hospital Playlist 2 tập 10: Nhà Gấu tấu hài kịch liệt nhưng có vượt được ban nhạc rock U40 cuối phim? - Ảnh 6.

Không chỉ dừng lại ở đó, họ còn phát hiện ra mình đã đến nghỉ chân tại... nhà bố mẹ của Min Ha. Hình ảnh Min Ha cũng xuất hiện khắp nhà làm bộ đôi bạn thân này câm nín.

8 khoảnh khắc cười rụng hàm với Hospital Playlist 2 tập 10: Nhà Gấu tấu hài kịch liệt nhưng có vượt được ban nhạc rock U40 cuối phim? - Ảnh 7.

7. Nước đi "nhầm nhọt" của mẹ Min Ha: biết giáo sư của con gái đến nghỉ dưỡng, bà đã chuẩn bị đồ ăn thịnh soạn nhưng... gửi nhầm người. Từ khi nào Jun Wan trông lại giống "gấu Bắc Cực" vậy?

8 khoảnh khắc cười rụng hàm với Hospital Playlist 2 tập 10: Nhà Gấu tấu hài kịch liệt nhưng có vượt được ban nhạc rock U40 cuối phim? - Ảnh 8.
8 khoảnh khắc cười rụng hàm với Hospital Playlist 2 tập 10: Nhà Gấu tấu hài kịch liệt nhưng có vượt được ban nhạc rock U40 cuối phim? - Ảnh 9.

Trông giống nhau chỗ nào vậy?

8. Ban nhạc chuyển hướng sang nhạc Rock, tạo hình căng đét, hát hết cả hơi đến mức loạng choạng - tất nhiên là có cả "nữ hoàng tông điếc" Song Hwa hát đệm nữa!

Ban nhạc chơi ca khúc It's My Life trong Hospital Playlist 2 tập 10

Hospital Playlist 2 tập 11 sẽ không phát sóng vào thứ Năm tuần sau (2/9) vì giải đấu vòng loại World Cup. Thay vào đó, tập phim sẽ phát sóng vào tuần tiếp theo - ngày 9/9.

Nguồn ảnh: Netflix

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->