• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

'Ảnh đế' Yoo Ah In tái xuất kinh hoàng, gọi quỷ địa ngục đến thiêu sống kẻ ác ở teaser bom tấn kinh dị Hellbound

Bom tấn kinh dị Hellbound do "ảnh đế" Yoo Ah In đóng chính vừa tung teaser đầu tiên.

Hellbound - bom tấn kinh dị chuyển thể từ webtoon đình đám, với sự tham gia của Yoo Ah In đang được cư dân mạng vô cùng chờ đón. Mới đây, teaser chính thức đầu tiên của bộ phim đã được Netflix tung ra, hé lộ nội dung kịch tính và ghê rợn của bộ phim.

Teaser Hellbound

Teaser Hellbound được bắt đầu bằng cảnh trong quán cà phê. Một người đàn ông đang lo sợ, hoảng hốt khi nhận được tin nhắn của Yoo Ah In - giáo chủ của một giáo phái. Nội dung tin nhắn cho biết người này sắp phải xuống địa ngục vào khoảng thời gian đã định. Một tiếng động lớn vang lên, quán cà phê nổ tung và những "thiên thần" từ địa ngục xuất hiện tấn công người đàn ông nọ. Anh ta nỗ lực chạy trốn nhưng vẫn bị chúng bắt được. Cuối cùng, mọi người chỉ thấy bộ xương đã cháy rụi của anh ta. Sự kiện kì bí khiến cả đất nước náo loạn. Nhiều người cho rằng "ngày phán xét" đã đến và loài người phải trả giá cho tội ác của mình.

Yoo Ah In đe dọa người nhận được tin nhắn

Sứ giả địa ngục kéo đến

Cái kết khiến ai nấy sởn da gà

Hellbound vốn đã là một webtoon được đánh giá cao của đạo diễn Train to Busan Yeon Sang Ho cộng thêm diễn xuất của "ảnh đế" Yoo Ah In, series này chắc chắn là bom tấn phải xem. Netflix đã mang Hellbound đi ra mắt khán giả ở nhiều LHP lớn như Toronto và Busan.

Ảnh đế Yoo Ah in tái xuất kinh hoàng, gọi quỷ ngục đến thiêu sống kẻ ác ở teaser bom tấn kinh dị Hellbound - Ảnh 5.

Poster Hellbound

Hellbound dự kiến gồm 6 tập, chưa có ngày phát hành rộng rãi.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->