• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đây là cô gái kiếm nhiều tiền nhất trên TikTok, thu nhập hàng trăm tỷ, một bước trở thành diễn viên trong phim do Netflix sản xuất!

Cả hai cái tên có nhiều người theo dõi nhất hiện nay là Charli D'Amelio và Khaby Lame đều không là gì so với Addison Rae trong khoản kiếm tiền nhờ sự nổi tiếng trên TikTok.

TikTok hiện là nền tảng xem video ngắn thịnh hành trên nhiều quốc gia, nhiều châu lục. Với tốc độ phát triển của TikTok hiện nay, rất nhiều tài năng được ươm mầm phát triển với những khả năng sáng tạo bất ngờ trên TikTok.

Ở nền tảng này, bạn không nhất thiết phải là một ca sĩ, diễn viên, người mẫu với thân hình bốc lửa hay gương mặt đẹp. Để trở thành một hot TikToker triệu người theo dõi chỉ đơn giản những video của bạn có nội dung hấp dẫn, mới lạ, thu hút người xem. Chính những video đó sẽ khiến bạn có cơ hội nổi tiếng, làm giàu, trở thành triệu phú đô la... Điều đó đã ứng nghiệm với Addison Rae - cô gái vừa được Forbes Mỹ vinh danh vì kiếm được nhiều tiền nhất từ TikTok.

Đây là cô gái kiếm nhiều tiền nhất trên TikTok, thu nhập hàng trăm tỷ, một bước trở thành diễn viên trong phim do Netflix sản xuất! - Ảnh 1.

Addison Rae - cô gái vừa được Forbes Mỹ vinh danh vì kiếm được nhiều tiền nhất từ TikTok

Hiện Addison Rae đang có 83,4 triệu người theo dõi trên nền tảng mạng xã hội TikTok. Mặc dù thua xa những cái tên đang đứng đầu như Charli D'Amelio, hay anh da đen Khaby Lame nhưng Addison Rae đã rất thông minh khi tận dụng sức ảnh hưởng của mình trên TikTok và tích luỹ được một khối tài sản đồ sộ. Cô gái này đang có hơn 5,4 tỷ lượt thích trải đều trên 1,493 video ngắn của mình tính từ video đầu tiên vào cuối năm 2019.

Đây là cô gái kiếm nhiều tiền nhất trên TikTok, thu nhập hàng trăm tỷ, một bước trở thành diễn viên trong phim do Netflix sản xuất! - Ảnh 2.

Cô gái này đang có hơn 5,4 tỷ lượt thích trải đều trên 1,493 video ngắn của mình tính từ video đầu tiên vào cuối năm 2019

Addison Rae xuất phát là một vũ công. Cô gái trẻ xinh đẹp và tài năng này đã bắt đầu TikTok bằng việc nhảy biên đạo trên TikTok, một trào lưu thịnh hành thời gian đầu của TikTok. Nhanh chóng sau hơn 1 tháng đăng tải video đầu tiên, Addison Rae đã thu về hơn 1 triệu người theo dõi trên nền tảng này.

Sự nổi tiếng bất ngờ và nhanh chóng đó đã khiến Addison Rae trở thành gương mặt được nhiều nhãn hàng săn đón. Cô nàng bắt đầu với việc quảng bá các sản phẩm thời trang như bất cứ hot TikToker nào bạn bắt gặp trên TikTok hiện nay. Cô nàng tham gia vào quảng bá và người đại diện toàn cầu cho một sản phẩm thời trang tuổi teen, đồng thời bắt đầu tham gia làm podcast. Chính sự chăm chỉ hoạt động trên tất cả các nền tảng mạng xã hội như Twitter, Instagram, TikTok... đã giúp Addison Rae mở rộng mối quan hệ và tăng độ nổi tiếng của cô.

Tính thương mại từ cái tên Addison Rae tăng cao. Cô nàng giờ đây đã là người mẫu cho các thương hiệu nổi tiếng như Reebok, công ty đồng hồ Daniel Wellington. Đồng thời cô cũng đã phát hành bộ phim đầu tiên với vai trò diễn viên chính, đây là bộ phim do Netflix đứng ra sản xuất.

Đây là cô gái kiếm nhiều tiền nhất trên TikTok, thu nhập hàng trăm tỷ, một bước trở thành diễn viên trong phim do Netflix sản xuất! - Ảnh 4.

Đồng thời cô cũng đã phát hành bộ phim đầu tiên với vai trò diễn viên chính, đây là bộ phim do Netflix đứng ra sản xuất

Theo thống kê của Forbes, Addison Rae hiện là người có doanh thu cao nhất từ TikTok trong năm 2020. Ước tính mỗi năm cô nàng được TikTok trả 200.000 USD (tương đương 4,6 tỷ đồng). Tính đến năm 2021, Addison Rae đã sở hữu số tài sản ròng lên tới 6 triệu USD (tương đương 138 tỷ đồng. Bên cạnh đó, các nguồn thu khác nhờ sức ảnh hưởng của mình đã giúp cô nàng thu về 5 triệu USD (tương đương 115 tỷ đồng) mỗi năm. Con số này đã vượt qua cả Charli D’Amelio hay anh da đen Khaby Lame, do họ chưa thật sự thương mại hoá tên tuổi của mình.

Đây là cô gái kiếm nhiều tiền nhất trên TikTok, thu nhập hàng trăm tỷ, một bước trở thành diễn viên trong phim do Netflix sản xuất! - Ảnh 5.

Chính sự thông minh đó đã khiến Addison Rae sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng từ cộng đồng TikTok mang lại cho cô. Mặc dù bận rộn với lịch trình dày đặc, Addison Rae vẫn không quên đăng tải nhiều video trên TikTok. Có thể thấy nền tảng này ngày càng là xu hướng, là một mảnh đất màu mỡ cho những nhà sáng tạo nội dung độc đáo, thu hút.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->