• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

'Bạn gái tin đồn' Lee Min Ho từng bị mắng suốt vì diện đồ lộ vòng 3 nhưng than ôi, chính chủ cũng khổ lắm chứ tưởng

Thật ra, chính bản thân Yeonwoo cũng thấy bất tiện vô cùng.

Yeonwoo thời còn hoạt động dưới tư cách thành viên MOMOLAND, từng bị netizen ý kiến rất nhiều. Không phải vì cô không tài năng hay có thái độ không chừng mực mà là vì những trang phục cũn cỡn của chính chủ. Nhưng than ôi, lỗi có phải của Yeonwoo đâu.

Bạn gái tin đồn Lee Min Ho từng bị mắng suốt vì diện đồ lộ vòng 3 nhưng than ôi, chính chủ cũng khổ lắm chứ tưởng - Ảnh 1.

Mà lỗi phải hỏi stylist mới đúng. Vẫn biết nhóm đi theo hình tượng sexy một chút, vẫn biết Yeonwoo có body xuất sắc nhiều chút nhưng điều đó đâu có nghĩa là stylist suốt ngày bắt cô nàng diện short 1 gang tay để rồi có cả loạt khoảnh khắc lộ vòng 3 trên sân khấu.

Bản thân Yeonwoo cũng từng thấy khá bất tiện với kiểu trang phục thiên hạ đệ nhất ngắn này, không khó để tìm được những khoảnh khắc chính tay cô phải cân chỉnh áo quần đâu nhé. Chẳng ai muốn mình rơi vào cảnh hớ hênh cả!

Bạn gái tin đồn Lee Min Ho từng bị mắng suốt vì diện đồ lộ vòng 3 nhưng than ôi, chính chủ cũng khổ lắm chứ tưởng - Ảnh 3.

Bên cạnh quần ngắn thì stylist còn dí cho Yeonwoo những chiếc quần chật, tin hin như quần trẻ con khiến bụng cô lằn lên những vết đỏ hỏn, dân tình nhìn mà thấy ná thở giùm. Yeonwoo trông tươi vậy thôi chứ chắc cũng không thể thấy dễ chịu gì.

Hoặc nếu có nhã ý cho Yeonwoo diện váy liền thì tất nhiên, stylist vẫn sẽ hát mãi bài ca ngắn, ngắn nữa, ngắn mãi. Dù có chuẩn bị cả quần bảo hộ nhưng việc để idol diện váy bodycon kiệm vải lên sân khấu quả thực cũng không hề tinh tế.

Nếu không khổ vì quần, vì váy thì Yeonwoo vẫn cứ phải khổ vì áo. Do từng diện crop top rộng và thường xuyên phải thực hiện động tác giơ tay lên cao nên cô cũng thấy không ổn, cứ thi thoảng là phải lấy tay kéo ngay áo xuống, nhỡ lại lộ điểm "ứ ừ" thì nguy to.

Ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->