• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bất ngờ phát hiện lá thư 'bí mật' của các chiến sĩ bộ đội trong túi đồ ăn, nhiều dân mạng đã bật khóc sau khi đọc hết

Cách thể hiện giản dị nhưng tràn đầy tình cảm từ các anh bộ đội khiến ai cũng cảm động và ấm lòng.

Nhiều ngày qua, hình ảnh các chiến sĩ bộ đội đi vào từng con hẻm, đến từng hộ gia đình để giao thực phẩm cho bà con nhân dân đã nhận được sự cảm mến của rất nhiều người ở mọi miền đất nước. Sự nhiệt tình, thân thiện, làm việc cẩn thận và tỉ mỉ của các chiến sĩ là điều mà bà con vô cùng yêu quý, cảm kích.

Đặc biệt, sự ấm áp mà các anh bộ đội dành cho bà con càng trở nên lớn lao hơn khi mới đây, một người dân đã phát hiện ra lá thư được "bí mật" đặt trong chiếc túi đồ ăn và được giao tận nơi. Người này đã rưng rưng đọc lại lá thư khiến cho ai xem xong cũng cảm động lây, thậm chí nhiều cư dân mạng chia sẻ rằng mình đã bật khóc sau khi xem hết.

Người dân bất ngờ phát hiện lá thư "bí mật" của các chiến sĩ bộ đội trong túi đồ ăn, nhiều dân mạng đã bật khóc sau khi đọc hết

Nguyên văn lá thư của các chiến sĩ để bên trong túi đồ ăn gửi cho bà con:

"Kính thưa cô bác và gia đình!

Chúng cháu là cán bộ, chiến sĩ Lực lượng vũ trang (LLVT) Quân khu 7. Hôm nay chúng cháu được cấp trên phân công về Quận Gò Vấp để làm nhiệm vụ kiểm soát, ngăn chặn, không để dịch bệnh Covid-19 lan rộng trên địa bàn, đồng thời cung cấp nhu yếu phẩm thiết yếu và thuốc chữa bệnh đến tận tay người dân.

Chúng cháu xin chia sẻ với những khó khăn của cô bác và gia đình. Kính mong cô bác ai ở đâu ở yên đó, đồng thuận với chính quyền và hỗ trợ chúng cháu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Kính chúc cô bác và gia đình mạnh khỏe, bình an!".

Giữa những gói mì, chai mắm, gói muối..., bức thư dù có nhăn nheo đôi chút vì quá trình vận chuyển, thế nhưng nội dung thì hết sức ấm áp. Không chỉ với người nhận, nhiều cư dân mạng xem xong nội dung lá thư cũng đã chia sẻ rằng mình bật khóc vì cảm động trước tình cảm cũng như cách thể hiện của các chiến sĩ bộ đội đối với bà con.

- Tôi đã khóc sưng cả mắt khi nghe những lời của họ.

- Nghe đọc xong mà rơi nước mắt luôn.

- Nghe xong mà mình lặng người.

- Thương quá! Mọi người giữ sức khoẻ nhé! Tất cả cố lên.

Vào ngày hôm qua (26/8), những hình ảnh các chiến sĩ đội mưa đi giao thực phẩm cho bà con một lần nữa khiến cho nhiều người xúc động, càng thêm yêu quý, cảm phục những điều mà các chiến sĩ bộ đội đã làm cho bà con.

Bất ngờ phát hiện lá thư bí mật của các chiến sĩ bộ đội trong túi đồ ăn, nhiều dân mạng đã bật khóc sau khi đọc hết - Ảnh 3.
Bất ngờ phát hiện lá thư bí mật của các chiến sĩ bộ đội trong túi đồ ăn, nhiều dân mạng đã bật khóc sau khi đọc hết - Ảnh 4.
Bất ngờ phát hiện lá thư bí mật của các chiến sĩ bộ đội trong túi đồ ăn, nhiều dân mạng đã bật khóc sau khi đọc hết - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

Sự kiện

Cảm ơn các anh

Cập nhật NaN-NaN-NaN NaN:NaN:NaN12 tin bài

Bên cạnh các y bác sĩ và đội ngũ y tế tuyến đầu, lực lượng chức năng bao gồm các chiến sĩ cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông, kiểm soát quân sự… cũng là những người đang ngày đêm góp sức đẩy lùi COVID-19 trên toàn quốc.

"Cảm ơn các anh!" là tuyến nội dung nhằm ghi nhận lại những khoảnh khắc đẹp, những hành động đáng yêu trong quá trình tận tâm phục vụ, hỗ trợ người dân của các chiến sĩ. Chúc các anh thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục trở thành chỗ dựa vững chắc cho người dân trong những ngày tháng thử thách trước mắt!

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->