• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bức ảnh muốn xoá nhất cuộc đời Triệu Vy: Trái ngược với hình tượng 'Én nhỏ' trong lòng công chúng khiến ai cũng ngạc nhiên

Đúng là có hơi khác xa với Triệu Vy trên phim ảnh thật...

Một trong những darama căng thẳng nhất hiện nay của làng giải trí Hoa ngữ chính là việc Triệu Vy phải hứng chịu đợt phong sát ngầm căng đét, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp đã xây dựng hàng chục năm của cô. Hiện tại, rất nhiều bộ phim làm nên tên tuổi của "Én nhỏ" đã bị gỡ bỏ, hashtag siêu chủ đề bị Weibo xóa sổ, tên của nữ diễn viên trên các nền tảng như Tencent, Youku,... cũng biến mất.

Không những thế, có những khoảnh khắc không đẹp mắt của cô bất ngờ bị netizen "khui" ra. Điển hình là những tấm ảnh dưới đây - những hình ảnh mà có lẽ Triệu Vy muốn "xoá sổ" nhất khỏi cuộc đời mình.

Đây là những hình ảnh hậu trường khi cô đang quay bộ phim "Nhà ở khu trường học". Dù chỉ là quay phim nhưng hình ảnh ăn uống quá vô tư của cô đã bị chụp lại.

Nhiều netizen cho rằng, dẫu biết là chuyện ăn uống thì cần được thoải mái, và những hình ảnh này đối với người bình thường cũng không có gì nghiêm trọng, thế nhưng với một nữ minh tinh được coi là đại Hoa đán như Triệu Vy thì đúng là cần "xoá sổ" ngay thật. Hơn nữa, với công chúng, cô nàng đã gắn liền với biệt danh "Én nhỏ" mà lại bị lộ các khoảnh khắc ăn uống hơi kém duyên như thế này thì dễ khiến người xem hơi ngỡ ngàng.

Bức ảnh muốn xoá nhất cuộc đời Triệu Vy: Trái ngược với hình tượng Én nhỏ trong lòng công chúng khiến ai cũng ngạc nhiên - Ảnh 2.

Trước đó, từng có rất nhiều lần, Triệu Vy bị chụp lại các hình ảnh ăn uống vô tư đến kém duyên. Cô còn nổi tiếng là người có thói quen xuề xoà trong cách mặc trang phục cũng như khi ăn uống. Thế nên những hình ảnh như thế này cũng ngày một nhiều...

Bức ảnh muốn xoá nhất cuộc đời Triệu Vy: Trái ngược với hình tượng Én nhỏ trong lòng công chúng khiến ai cũng ngạc nhiên - Ảnh 3.

Tuy nhiên, nếu nghĩ lại, thì người nổi tiếng ăn uống cũng chẳng khác gì tất cả chúng ta, cần có những phút giây thoải mái thì mới có thể ăn ngon được. Bởi thế nên, hãy thông cảm cho các khoảnh khắc này của "Én nhỏ" nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->