• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bức tranh tự hoạ năm xưa của Ngô Diệc Phàm bất ngờ hot trở lại, hoá ra tâm lý và tính cách đã bộc lộ quá rõ ràng

Phân tích về mặt tâm lý, rõ ràng Ngô Diệc Phàm có nhiều vấn đề bất ổn.

Giữa nhiều bê bối ngập trời liên quan đến scandal tình dục căng đét của Ngô Diệc Phàm, netizen xứ Trung đã đào lại nhiều chi tiết trong quá khứ tiết lộ con người thật của nam ca sĩ. Đã có nhiều bài viết chỉ rõ thái độ cư xử khác biệt của Ngô Diệc Phàm với các sao nữ, tuy nhiên, ít có bài viết nào nói lên tính cách thật.

Mới đây, 1 bài viết liên quan đến khía cạnh này của Ngô Diệc Phàm bất ngờ hot trở lại. Trang 163 đã tìm được bức tranh nam ca sĩ tự hoạ bản thân trong 1 chương trình talkshow, qua đó phân tích được tính cách và tâm lý thật của "Đường Tăng".

Bức tranh tự hoạ năm xưa của Ngô Diệc Phàm bất ngờ hot trở lại, hoá ra tâm lý và tính cách đã bộc lộ quá rõ ràng - Ảnh 2.

Bức tranh mà Ngô Diệc Phàm tự vẽ chính mình

Theo trang 163, việc vẽ lên bầu trời cả mặt trời lẫn mặt trăng cho thấy chủ nhân tấm hình là người có 2 nội tâm khác nhau. Ngô Diệc Phàm dùng những nét vẽ đơn giản để minh hoạ mình (như tay, chân, mình), không chỉ vậy còn cầm thêm khiên và kiếm, những chi tiết này cho thấy anh cố tình nguỵ trang, che đậy khá nhiều về bản thân.

Bức tranh tự hoạ năm xưa của Ngô Diệc Phàm bất ngờ hot trở lại, hoá ra tâm lý và tính cách đã bộc lộ quá rõ ràng - Ảnh 3.

Cận cảnh bức tranh của Ngô Diệc Phàm

Ngoài ra, khóe mắt của nhân vật phản diện hếch lên, cho thấy chàng "Đường Tăng" là người có lòng tự trọng mạnh mẽ, có tham vọng cạnh tranh ác liệt. Tuy nhiên, khi vẽ người, Ngô Diệc Phàm hoàn toàn bỏ qua các chi tiết như mắt và mũi. Điều này phần nào bộc lộ tính cách nổi loạn, không thích lắng nghe ý kiến.

Trang 163 chia sẻ thêm rằng, ngay từ nhỏ, Ngô Diệc Phàm đã chịu nhiều thiệt thòi về mặt tình cảm khi bố mẹ ly hôn. Với mỗi người, tuổi dậy thì sẽ là khoảng thời gian nổi loạn, nhưng Ngô Diệc Phàm dường như đã trải qua một cách êm đẹp. Đây chỉ là sự thỏa hiệp bất lực, cảm xúc nội tâm bị kìm nén mà anh phải đối mặt khi có một gia đình không hạnh phúc. Điều này đã khiến cho sự nổi loạn của cựu thành viên EXO đến muộn hơn và dữ dội hơn những người khác.

Bức tranh tự hoạ năm xưa của Ngô Diệc Phàm bất ngờ hot trở lại, hoá ra tâm lý và tính cách đã bộc lộ quá rõ ràng - Ảnh 4.

Hiện tại, dư luận vẫn đang chờ đón những thông tin chính thức của cảnh sát về tội danh của nam nghệ sĩ. Có lẽ, chưa bao giờ có 1 ngôi sao thần tượng thuộc hàng top của làng giải trí xứ Trung lại vướng vào bê bối gây sốc tới vậy, thậm chí còn phải đối mặt với án tù kèm theo mức độ phong sát khủng khiếp, xoá tất cả thông tin, tài khoản MXH 1 cách triệt để như Ngô Diệc Phàm.

Nguồn: 163

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->