• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Ca sĩ Phi Nhung chưa tiêm vaccine, lây nhiễm Covid-19 từ đâu?

Sau khi tin ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19 được chia sẻ, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ.

Trưa ngày 27/8, phía đại diện Phi Nhung đã lên tiếng xác nhận nữ ca sĩ nhiễm Covid-19 và hiện được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy (Quận 5, TP.HCM). Sau khi thông tin bệnh tình của Phi Nhung được chia sẻ, rất nhiều khán giả, bạn bè và đồng nghiệp đã cùng nhau cầu bình an và mong nữ ca sĩ nhanh chóng hồi phục. Tuy nhiên, không ít người thắc mắc nguồn lây nào khiến ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19.

Trong mùa dịch này, ca sĩ Phi Nhung đã có 2 tháng trực tiếp đồng hành cùng 1 bếp ăn tại TP.HCM để chuẩn bị phần ăn mỗi ngày cho những người bị ảnh hưởng bởi dịch. Trước ngày dự định sang Mỹ, Phi Nhung đi phát lương thực cho bà con khó khăn và có tiếp xúc với F0, nữ ca sĩ đã được xét nghiệm nhanh tại chỗ và cho kết quả âm tính virus SARS-CoV-2. Để đảm bảo sức khoẻ cá nhân và cộng đồng, Phi Nhung đã tự cách ly tại nhà ngay sau đó.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi cho biết việc tiếp xúc với người bị F0 trong lúc làm thiện nguyện là nguyên nhân khiến Phi Nhung nhiễm Covid-19. Đồng thời, nguồn tin riêng cũng chia sẻ thêm: "Phi Nhung chưa tiêm vaccine nhưng lại rất máu xông pha làm từ thiện. Tình trạng hiện tại khá nặng".

Ca sĩ Phi Nhung chưa tiêm vaccine, lây nhiễm Covid-19 từ đâu? - Ảnh 2.

Nguồn tin riêng của chúng tôi cho biết Phi Nhung nhiễm Covid-19 do tiếp xúc với F0 lúc làm từ thiện

Trước đó, Phi Nhung từng thông báo có 1 buổi biểu diễn ở Mỹ vào ngày 22/8 nhưng nữ ca sĩ sẽ sang sớm hơn để tổ chức sinh nhật cho con gái. Tuy nhiên, sau đó nữ ca sĩ đã thất hẹn với Wendy Phạm cũng như xác nhận huỷ show. "Vì thời điểm này, Nhung hiểu rõ hơn ai hết sức khoẻ là của chung chứ không còn của riêng nữa. Nhung muốn được hát cho mọi người lắm nhưng không dám đi đâu hết", Phi Nhung chia sẻ.

Ca sĩ Phi Nhung chưa tiêm vaccine, lây nhiễm Covid-19 từ đâu? - Ảnh 3.

Phi Nhung từng lên tiếng huỷ show và xác nhận đã tiếp xúc với F0 lúc đi làm thiện nguyện

Ca sĩ Phi Nhung chưa tiêm vaccine, lây nhiễm Covid-19 từ đâu? - Ảnh 4.

Phi Nhung đã có 2 tháng đồng hành cùng 1 bếp ăn ở TP.HCM, trước khi về Mỹ cô cũng đi phát lương thực và có tiếp xúc với F0

Được biết, Phi Nhung đã điều trị Covid-19 ở bệnh viện Gia An 115 từ ngày 19/8, nữ ca sĩ phải thở máy và dùng thuốc tiêu sợi huyết vì tình trạng nặng. Tuy nhiên, do sức khoẻ không được cải thiện nên Phi Nhung đã được chuyển viện đến bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) vào giữa đêm 26/8.

Phi Nhung là 1 trong những nghệ sĩ tích cực làm thiện nguyện trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng
Ảnh: Facebook nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->