• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Cậu bé 'người ngoài hành tinh' chào đời với hình hài dị thường, vài ngày tuổi đã bị bố đuổi đi, tình cảnh hiện tại vô cùng khốn khổ

Không rõ bị bệnh gì nhưng cậu bé luôn tỏ ra rất đau đớn khiến mẹ em vô cùng đau lòng, hai mẹ con vẫn đang vật lộn từng ngày để em được sống.

Câu chuyện của em bé nhỏ đến từ quốc gia Trung Phi Rwanda thu hút sự chú ý của truyền thông. Theo đó, mẹ của đứa trẻ, cô Bajeneza Liberata chia sẻ rằng đứa con của mình từ khi sinh ra đã mang hình hài khác người và dị thường trong khi những đứa con trước của cô và chồng không hề gặp bất kì vấn đề gì. Phần đầu của em lớn hơn rất nhiều so với thân thể, trán và má bị phình lớn và sức khoẻ thì yếu ớt.

Cậu bé “người ngoài hành tinh” chào đời với hình hài dị thường, vài ngày tuổi đã bị bố đuổi đi, tình cảnh hiện tại vô cùng khốn khổ - Ảnh 1.

Bé trai sinh ra với dáng hình khác lạ, bị miệt thị là "ác quỷ"

Từ khi chào đời, đứa bé này đã phải chịu sự miệt thị, chế giễu của dân làng, thậm chí bố ruột còn gọi em là "con của ác quỷ", người ngoài hành tinh, quái vật, nhất quyết đòi bỏ đứa con đi. Ông ta khẳng định mình không có trách nhiệm gì với đứa bé kì quái này. Cuối cùng, vài ngày sau đó, người này đã đánh đuổi vợ con ra khỏi nhà. 

Không nhà, không tiền, lại bị cô lập, miệt thị, hành hạ bởi những người xung quanh dù đi đến bất kỳ đâu, hai mẹ con cô Bajeneza Liberata rơi vào tình cảnh bơ vơ, khốn khổ. Cô phải vật lộn để chăm sóc cho bản thân và con trai mà không có sự hỗ trợ y tế nào từ bệnh viện, nhưng dù khó khăn đến mấy, cô vẫn quyết không từ bỏ đứa con tội nghiệp của mình.  

Cậu bé “người ngoài hành tinh” chào đời với hình hài dị thường, vài ngày tuổi đã bị bố đuổi đi, tình cảnh hiện tại vô cùng khốn khổ - Ảnh 2.

Không rõ bị bệnh gì nhưng em luôn tỏ ra rất đau đớn

Được biết, cô Bajeneza không biết con mình đang bị bệnh gì. Tuy nhiên, con trai cô luôn tỏ ra rất đau đớn. May mắn, trường hợp của hai mẹ con cô đã được truyền thông chú ý và cộng đồng ra sức giúp đỡ. Một trang GoFundMe đã được thành lập để quyên góp tiền đưa Bajeneza và con cô ra nước ngoài điều trị. Ai nấy đều hy vọng, từ đây, cuộc sống của hai mẹ con sẽ bớt đi phần nào khó khăn, cậu bé nhỏ sẽ sớm được chữa khỏi bệnh.  

Cậu bé “người ngoài hành tinh” chào đời với hình hài dị thường, vài ngày tuổi đã bị bố đuổi đi, tình cảnh hiện tại vô cùng khốn khổ - Ảnh 3.

Nguồn: Daily Star

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->