• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Chi 3 triệu thuê studio kỷ yếu, lớp học Hà Nội khóc ròng khi nhận thành phẩm xấu thảm họa, còn kém sang hơn cả ảnh tự chụp

Bộ ảnh kỷ yếu không thể trọn vẹn khi từ màu ảnh, bố cục cho đến phông chữ đều mắc nhiều lỗi.

Như một xu hướng của giới trẻ hiện nay, học chung 3 năm cấp 3 mà không có được 1 bộ ảnh kỷ yếu tử tế thì "đời không nể". Chính vì lưu giữ kỷ niệm và để không thua chị kém em, các lớp học đã rất đầu tư cho việc chụp kỷ yếu từ chọn studio, thuê quần áo, lựa concept...

Nhưng chuẩn bị kĩ càng đến mấy mà chọn phải studio dở ẹc thì cũng đi tong ngay. Như mới đây, một lớp học đã "bóc phốt" studio kỷ yếu chụp ảnh cho lớp mình xấu tệ.

Tiền công chụp là 3 triệu, có hợp đồng đàng hoàng, xong thành phẩm nhận về lại là những bức ảnh bị sai bố cục, có những kiểu dáng pose chẳng ra đâu với đâu...

Lớp ảnh bóc phốt bộ ảnh kỷ yếu xấu đau xấu đớn

Liên hệ với người đăng video, cô bạn giới thiệu là Khánh Linh, cựu học sinh lớp 12A11 của trường THPT Marie Curie.

Qua video có thể thấy bộ ảnh này thảm họa cỡ nào. Lớp Khánh Linh chọn concept picnic với tông màu sáng. Song khi nhận lại, ảnh tập thể có bố cục xấu, font chữ sai lung tung. Còn ảnh cá nhân cũng chẳng được một điểm nào, kiểu pose dáng không bị lố thì cũng chưa được chỉnh lại mặt.

Khánh Ly cho hay: "Lúc nhận ảnh, tụi mình khá bất ngờ vì hình chụp không như mong đợi. Ban đầu hơi hoang mang nhưng sau đó lại thấy vui vì những khoảnh khắc có 1-0-2. Tụi mình xem mãi thôi và để đó làm kỉ niệm hài hước".

Kiểu pose dáng kỷ yếu khó hiểu

Khánh Ly cũng cho biết thêm dù ảnh kỷ yếu khá xấu xong lớp học này không có ý định "bóc phốt" studio. Đơn giản 10x chỉ muốn đăng lên làm kỷ niệm vui cho lớp.

Nữ sinh tâm sự thêm: "Bộ ảnh này tụi mình chụp với giá 3 triệu. Tụi mình không phản ánh gì cả vì nghĩ một phần cũng có những ảnh đẹp, phần còn lại muốn lưu giữ kỷ niệm. Với lại khoảng thời gian đó tụi mình sắp thi đại học nên chỉ tập trung ôn thi thôi".

Cùng xem thêm một vài hình ảnh hài hước khác trong bộ ảnh kỷ yếu nhé!

Ảnh tập thể không đẹp mà ảnh cá nhân cũng xấu nốt

Chi 3 triệu thuê studio kỷ yếu, lớp học Hà Nội khóc ròng khi nhận thành phẩm xấu thảm họa, còn kém sang hơn cả ảnh tự chụp - Ảnh 4.

Font chữ vừa sai còn nhìn "quê quê" ấy chứ. Có khác gì font chữ của chục năm trước không?

Nguồn: Nhân vật cung cấp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->