• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Chiếc tủ lạnh 'thối um' sau những ngày về quê nghỉ dịch, dân mạng khuyên ném đi nhưng cô gái lại làm 1 việc khiến ai cũng trầm trồ

Có ai bỗng nhiên nhớ đến chiếc tủ lạnh của mình không?

Thời gian này, do ảnh hưởng của dịch bệnh, không ít người đã quyết định tạm rời thành phố - nơi mình đang học tập và làm việc để trở về quê tránh dịch. Tuy nhiên, cũng từ đó mà rất nhiều câu chuyện trớ trêu đã ra đời.

Điển hình như mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc tủ lạnh của 1 cô gái về quê nghỉ dịch quá lâu và không may ổ điện bị hỏng, lúc quay lại thành phố thì thấy mọi thứ bên trong đã trở thành một mớ hỗn độn, và đặc biệt còn toả ra mùi hương rất khó ngửi.

Chiếc tủ lạnh "thối um" sau những ngày về quê nghỉ dịch, dân mạng khuyên ném đi nhưng cô gái lại làm việc khiến ai cũng trầm trồ

Nhìn cảnh tượng kinh khủng này, rất nhiều cư dân mạng đã khuyên cô gái vứt luôn chiếc tủ lạnh đi bởi có thể nó đã hỏng rồi, hơn nữa việc dọn hết chỗ này cũng rất... khó nhằn.

- Thôi, cắn răng bỏ đi mà mua cái tủ mới em ạ.

- Thế này thì bỏ thôi chứ giữ làm gì nữa.

- Nghĩ tới cảnh dọn đống này... Ôi thôi không nghĩ nữa!

- Khổ thật, thôi bỏ xừ cái tủ đi còn hơn.

- Vứt đi chứ lau xong nó cũng ám mùi à.

Tuy nhiên, đáp lại lời khuyên ném cả cái tủ đi, cô gái này đã quyết định dọn chiếc tủ lạnh này để dùng tiếp. Nguyên nhân là bởi, do điều kiện chưa đủ để mua một chiếc tủ mới. Và quả thật, sau khi cố gắng lau dọn thì chiếc tủ cũng đã sáng sủa hơn rồi, cắm điện vào vẫn chạy được bình thường. Vậy là đỡ tốn tiền rồi!

Trước hành động này, rất nhiều người trầm trồ bởi cô gái này có thể dọn được chiếc tủ vừa bốc mùi, vừa bẩn như vậy. Rất đáng khen ngợi đấy chứ!

Trước đó, cũng đã có khá nhiều lần cư dân mạng chia sẻ những chiếc tủ lạnh rơi vào hoàn cảnh tương tự do chủ nhân về quê nghỉ quá lâu mà quên cắm điện hoặc bị ngắt điện toàn hệ thống.

Nguồn: Tổng hợp, TikTok @xoan1809

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->