• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Clip: Né hai cô gái bỏ chạy khi gặp CSGT, xe container lao đầu xuống mương

Vụ va chạm giữa hai cô gái đi xe máy và container xảy ra vào sáng ngày 5/8 trên địa phận huyện Yên Mỹ, Hưng Yên khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm vì ý thức tham gia giao thông của 2 cô gái trẻ.

Không tuân thủ luật giao thông không chỉ đang "chơi đùa" với tính mạng của bản thân mà còn có thể gây nguy hiểm đối với cả những người xung quanh. Hai cô gái đi xe máy trong đoạn video dưới đây chính là ví dụ.

Clip: Tránh CSGT, hai cô gái liều mạng tạt ngang đầu container

Toàn bộ sự việc được camera an ninh của một chiếc xe container ghi lại. Vào khoảng 6h42' sáng ngày 5/8, trên đoạn đường 39A đoạn qua khu công nghiệp Thăng Long 2 thuộc Yên Mỹ, Hưng Yên đã xảy ra một vụ va chạm giao thông. Hai cô gái không đội mũ bảo hiểm khi đang di chuyển trên đường bất ngờ gặp hai cảnh sát giao thông từ chiều ngược lại đi tới.

Hai cô gái bất ngờ tạt ngang đầu xe container

Do vi phạm quy định về an toàn giao thông nên khi gặp lực lượng chức năng, 2 người này lập tức né tránh, cắt ngang đầu xe container đang đi tới. Tình huống xảy ra đột ngột khiến tài xế container phải lập tức đánh lái lao xuống mương bên đường. Cũng nhờ hành động này của người tài xế mà may mắn không có thiệt hại về người.

Đoạn video được chia sẻ đã khiến nhiều người không khỏi bức xúc vì sự yếu kém trong việc tuân thủ luật giao thông của hai cô gái cũng như gửi lời khen tới tài xế container.

"May mắn bác tài xử lý nhanh, không là mất hai mạng người. Ra đường vì mình vì mọi người cho đời bớt khổ nhé các bạn."

"Hi vọng hai bạn sau lần này biết sợ mà tuân thủ luật giao thông, vi phạm thì ngoan ngoãn chịu phạt. Không có bác tài nhanh tay đánh lái thì thiệt hại không chỉ dừng lại ở cái xe đâu."

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->